Thứ Bảy, 09/12/2023Mới nhất
Zalo

Sốc: Mourinho chuẩn bị ra tòa cùng nữ bác sĩ Carneiro

Chủ Nhật 05/06/2016 23:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Jose Mourinho sẽ có trận đấu đầu tiên sau khi tới Manchester United vào thứ 2 tới chỉ có điều không phải trên sân cỏ mà là ở… tòa án.

⇒ Theo dõi thông tin Euro 2016lịch euro 2016.

Còn nhớ trong trận mở màn mùa giải 2015/16 giữa Chelsea và Swansea, HLV Jose Mourinho nổi giận đùng đùng khi nữ bác sĩ Eva Carneiro vào sân chăm sóc tiền vệ Eden Hazard. Chả là Mourinho cho rằng Carneiro đã thiếu đi sự hiểu biết về trận đấu khi vội vàng lao vào sân dù vấn đề của Hazard không có gì nghiêm trọng, vô tình làm mất thời gian của Chelsea khi họ đang cần bàn thắng hơn nữa cũng không xin phép HLV trưởng.

nu bac si Carneiro chay vao san Mourinho
Nữ bác sĩ Carneiro chạy vào sân chăm sóc cho Hazard

Sau vụ này, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã quyết định rời Chelsea nhưng cũng không để yên cho Mourinho khi kiện ông ra tòa vì tội ngược đãi, lạm dụng chức quyền và phân biệt đối xử. Sau phiên điều trần không đi đến đâu, một phiên tòa diễn ra trong khoảng 7 tới 10 ngày chuẩn bị được tổ chức tại Tòa án London (Croydon Employment Tribunal) bắt đầu từ thứ 2 tuần sau để giải quyết mâu thuẫn giữa các bên.

Ở đó, Mourinho và Carneiro sẽ ra tòa trực tiếp giải trình trước công chúng và truyền thông. Lời khai của các nhân chứng là những người làm việc tại Chelsea rồi các văn bản và email có khả năng sẽ được công bố trước tòa. Chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng tới uy tín của Mourinho, người mới được chọn kế nhiệm vị trí HLV trưởng M.U thay Louis van Gaal hồi cuối tháng 5.

Bac si Eva Carneiro gian du voi cach hanh xu cua Jose Mourinho va Chelsea.
Và phải nhận những lời lăng mạ từ Mourinho

Phía Chelsea từ chối bình luận về vụ việc nhưng tuyên bố sẽ hỗ trợ Mourinho bất chấp ông không còn làm việc cho CLB. Nhưng bác sĩ xinh đẹp Carneiro cũng không cô đơn khi Chủ tịch bộ phận y tế của FIFA là Michel D'Hooghe, đã liên lạc với cô để bày tỏ sự ủng hộ của mình cũng như cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới. Ông này khẳng định rằng Carneiro đơn giản là chỉ làm tròn bổn phận của mình và không đáng bị đối xử thô bạo như vậy.


Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X