Thứ Năm, 04/06/2026
Zalo

Mourinho “chơi chiêu” trong vụ lôi kéo Costa

Thứ Ba 21/01/2014 23:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Jose Mourinho đang cố gắng nghĩ ra mọi cách nhằm đưa Diego Costa tới Chelsea.

Costa là mục tiêu hàng đầu của Mourinho khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng anh là người thích hợp nhất để dẫn dắt hàng công Chelsea.

 

Với việc Costa và Mourinho có chung một người đại diện là Jorge Mendes, nhà cầm quân sinh năm 1963 đang muốn nhờ “tay cò” khét tiếng này tác động với Costa để thuyết phục anh bỏ Atletico gia nhập Chelsea.

Mặt khác, Mourinho đề nghị ông chủ Roman Abramovich cử người sang Madrid đàm phán với Atletico về giá chuyển nhượng của Costa. Ông muốn có sự phục vụ của tiền đạo gốc Brazil ngay tháng 1 này hoặc muộn nhất là mùa hè năm nay.

Trong thương vụ Costa, Chelsea sẽ phải cạnh tranh với Arsenal, Liverpool và Man United. Tuy nhiên, The Blues được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất khi có mối quan hệ tốt với Atletico bằng việc cho đội bóng này mượn Thibaut Courtois trong 3 mùa 2011/12, 2012/13 và 2013/14.

Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Costa với Atletico là 32 triệu bảng. Trong tuyên bố mới nhất, anh đã khẳng định sẽ gắn bó với Atletico tới hết mùa 2013/14.

Theo Soha

Có thể bạn quan tâm

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Đội trưởng Virgil van Dijk của Liverpool thừa nhận anh hoàn toàn bất ngờ trước quyết định sa thải HLV Arne Slot của ban lãnh đạo đội bóng, đồng thời tiết lộ bản thân không hề được tham khảo ý kiến trước khi nhà cầm quân người Hà Lan bị chấm dứt hợp đồng.

Video

Arsenal cần thanh lý những cầu thủ nào trong mùa hè 2026?

Arsenal cần thanh lý những cầu thủ nào trong mùa hè 2026?

Arsenal cần thanh lý những cầu thủ nào trong mùa hè 2026?

Arsenal vừa trải qua một mùa giải thành công với chức vô địch Premier League. Họ cũng vào đến trận chung kết Champions League và chỉ chỉ chịu thua nhà vô địch Paris Saint – Germain ở loạt đấu súng sinh tử. Tuy vậy, để duy trì sự thống trị ở đấu trường quốc nội, cũng như có lần đầu chạm tay vào chiếc cúp tai voi danh giá, Mikel Arteta và các cộng sự phải ngay lập tức bắt tay công cuộc thanh lọc lực lượng và nâng cấp đội hình.

Xem thêm
top-arrow
X