Thứ Bảy, 12/06/2021Mới nhất

Đây! Yếu tố giúp Mourinho thành công ở Tottenham?

Chủ Nhật 02/02/2020 17:04(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Brad Friedel nói về HLV Jose Mourinho, người cũ khẳng định đội bóng thành London cần cho HLV người Bồ thêm thời gian để khẳng định khả năng của mình.

Mourinho cần thêm thời gian ở Tottenham


Sau khi sa thải Mauricio Pochettino, Tottenham đã bổ nhiệm Jose Mourinho. Những trận đấu đầu tiên của ông thầy người Bồ diễn ra khá thành công, nhưng trong thời gian gần đây đội bóng thành London không còn duy trì sự ổn định.
 
Brad Friedel nói về HLV Jose Mourinho hình ảnh

Mourinho chưa thể giúp Tottenham thi đấu bùng nổ


Tottenham chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, họ đang kém Top 4 khoảng cách 7 điểm. Khả năng kết thúc mùa giải ở một trong bốn vị trí dẫn đầu ở Ngoại hạng Anh của Spurs vẫn đang rất khó khăn. Mourinho đang gặp khó khăn về lực lượng với chấn thương của một vài trụ cột.

Brad Friedel nói về HLV Jose Mourinho, người cũ khẳng định đội bóng thành London cần cho HLV người Bồ thêm thời gian để khẳng định khả năng của mình.

“Mourinho đã đến với Tottenham, những gì ông ấy thể hiện chưa đáp ứng được kỳ vọng nơi NHM. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng ông ấy cần thêm thời gian để khẳng định mình, ông ấy cần thêm một vài kỳ chuyển nhượng để có một đội hình ưng ý”.

“Ở phiên chợ Đông năm nay, Mourinho đã có một vài bản hợp đồng. Tuy nhiên, đó chưa phải những gì mà ông ấy hoàn toàn mong muốn, phiên chợ Đông rất khó những cầu thủ chất lượng. Tôi tin Mourinho sẽ đưa về những cầu thủ tốt ở Hè năm nay, điều đó tăng khả năng cạnh tranh của Spurs”.

Tối nay, Tottenham vs Man City trên sân nhà. Spurs đang kém vị trí thứ 4 của Chelsea 7 điểm, họ cần một chiến thắng để tiến gần hơn đến nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, đánh bại Man xanh chưa khi nào là điều dễ dàng cả.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X