Thứ Ba, 21/05/2024Mới nhất
Zalo

Moises Caicedo bị chỉ trích vì sai lầm ở bàn thua của Chelsea

Thứ Tư 10/01/2024 08:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Moises Caicedo đã phải nhận chỉ trích từ huyền thoại Jimmy Floyd Hasselbaink sau tình huống để cầu thủ Middlesbrough ghi bàn.

Moises Caicedo bị chỉ trích vì sai lầm ở bàn thua của Chelsea

Moises Caicedo là cầu thủ mắc lỗi ở bàn thua duy nhất của Chelsea trước Middlesbrough. Cầu thủ người Ecuador bất chợt dừng lại khi theo kèm Hayden Hackney và để cầu thủ của Middlesbrough thoải mái dứt điểm trước khung thành Chelsea.

Moises Caicedo
Moises Caicedo bị chỉ trích vì sai lầm ở bàn thua của Chelsea

Huyền thoại Jimmy Floyd Hasselbaink của Chelsea đã đổ lỗi bàn thua này lên Caicedo với quyết định dừng đuổi theo Hackney khó hiểu.

“Thủ môn không có cơ hội cản phá, nhưng chúng ta không thể quên Caicedo. Đó là tình huống 1 đấu 1 và nếu bạn không để mất người mình theo kèm thì mọi chuyện đều ổn. Bạn phải đuổi theo người mình kèm và đảm bảo phải bám sát họ. Ở khoảnh khắc cuối cùng, bạn chỉ cần một tác động nhỏ là đối thủ không thể ghi bàn. Nhưng Caicedo đã dừng lại”.

Nói về màn trình diễn tổng thể của Chelsea, Hasselbaink cho biết: “Tôi cảm thấy có một kế hoạch nhưng họ cần làm nhiều hơn để phá vỡ phòng tuyến của đối phương. Cần có những pha di chuyển để mở ra khoảng trống. Không được phép tạt nếu như chỉ có Sterling trong vòng cấm.

Điều quan trọng là phải hiểu các đồng đội của mình. Điều này không xảy ra thường xuyên với Chelsea. Mọi thứ chậm chạp và lười nhác. Có quá nhiều pha mất bóng để Boro có thể vui mừng. Đó là lý do mà Boro trông rất nguy hiểm ở trận này.

Mọi thứ bắt đầu với tâm lý và tư duy đúng đắn. Chelsea không dồn ép được đối thủ và không chơi bóng ở những khu vực phù hợp”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X