Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

Mitrovic bị treo giò 8 trận với hành vi ở trận thua MU

Thứ Tư 05/04/2023 05:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
FA mới đây đã chính thức ra quyết định treo giò cực nặng với tiền đạo Aleksandar Mitrovic của Fulham, với hành vi tác động vật lý với trọng tài Chris Kavanagh.

Theo đó, Mitrovic đã nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi phản ứng trong trận đấu với Man United, khuôn khổ tứ kết FA Cup. Tuy nhiên, FA đã điều tra sự việc bởi tính chất nghiêm trọng của hành động đẩy trọng tài, và cho rằng án phạt treo giò 3 trận như thường lệ là không đủ răn đe.

Theo thông tin chính thức, LĐBĐ Anh đã đưa ra án phạt cực nặng – 8 trận treo giò với chân sút người Serbia. Cụ thể như sau: mức phạt 3 trận vì chiếc thẻ đỏ trực tiếp, 3 trận vì xúc phạm/lăng mạ trọng tài và thêm 2 trận vì tiếp tục tranh cãi sau khi nhận thẻ đỏ, tổng cộng 8 trận.

Aleksandar Mitrovic nhan them an phat vi xuc pham trong tai
Aleksandar Mitrovic nhận án treo giò 8 trận vì xúc phạm trọng tài

Ở trận đấu này, Fulham đã dẫn trước Man United, nhưng tình huống để bóng chạm tay của Willian đã thay đổi tất cả. Cá nhân tiền vệ Brazil nhận thẻ đỏ trực tiếp, Mitrovic và HLV Marco Silva cũng lần lượt bị đuổi khỏi sân vì lỗi phản ứng. Thuyền trưởng của Fulham cũng nhận án treo quyền chỉ đạo trong 2 trận.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng án phạt này là quá nặng nề, thậm chí còn có không ít bình luận mang tính chất mỉa mai: “Đen đủi cho Mitrovic, nếu đó là Harry Kane thì thậm chí còn không phải một chiếc thẻ đỏ”. Dù vậy, cũng có ý kiến đồng tình với quyết định này.

Trong quá khứ, tiền đạo Paulo Di Canio từng nhận án treo giò 11 trận khi còn khoác áo Sheffield United, với hành vi xô ngã trọng tài Paul Alcock trong một trận đấu tại Premier League năm 1998.

@bongda24h.vn.official Mitrovic bị treo giò 8 trận @trenduongpitch.vn #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #bongda24hvnofficial #sportnews #tiktoknews #mitrovic ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X