Chủ Nhật, 26/07/2026
Zalo

Mikel Arteta thừa nhận Arsenal khó vô địch Premier League

Chủ Nhật 13/04/2025 04:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huấn luyện viên Mikel Arteta đã thừa nhận rằng khả năng giành chức vô địch Premier League mùa này của Arsenal là khó xảy ra, sau khi đội chủ sân Emirates đánh rơi điểm trước Brentford.

Mikel Arteta thừa nhận Arsenal khó vô địch Premier League

Bầu không khí tại sân Emirates vốn đang rất hứng khởi sau chiến thắng tưng bừng trước Real Madrid hồi giữa tuần, nhưng Brentford đã không để Arsenal có được niềm vui trọn vẹn. Phải đến phút 61, đội chủ nhà mới có thể khai thông bế tắc. Declan Rice thực hiện một pha bứt tốc sở trường trước khi kiến tạo để Thomas Partey mở tỉ số, thắp lên hy vọng thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool xuống còn 8 điểm.

Arsenal
Mikel Arteta thừa nhận Arsenal khó vô địch Premier League

Tuy nhiên, Yoane Wissa đã dội gáo nước lạnh vào tham vọng của Arsenal bằng bàn gỡ ở phút 74. Brentford kiên cường bảo toàn tỉ số, để lại Liverpool cơ hội gia tăng cách biệt lên thành 13 điểm nếu đánh bại West Ham trong trận đấu vào ngày mai. Đoàn quân của Arne Slot giờ chỉ cần 9 điểm trong 7 vòng còn lại để chính thức đăng quang.

Phát biểu sau trận đấu, Mikel Arteta không giấu nổi sự thất vọng và thừa nhận cơ hội vô địch giờ đây là rất mong manh.

"Chúng tôi thất vọng với kết quả này", ông chia sẻ với Sky Sports. "Chúng tôi hoàn toàn kiểm soát trận đấu, nhưng lại để thủng lưới một bàn quá dễ dàng. Như vậy là không đủ. Khi bạn không làm tốt những điều cần làm trước đối thủ như Brentford, bạn sẽ phải trả giá.

Tôi không biết, hôm nay bầu không khí rõ ràng khác với trận đấu hôm thứ Ba. Tôi không rõ điều đó có ảnh hưởng đến tâm lý của cổ động viên không, nhưng với tư cách là những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của trận đấu.

Hôm nay, mục tiêu của chúng tôi là nâng cao khả năng cạnh tranh chức vô địch. Nhưng với kết quả này, điều đó giờ đây có vẻ khó xảy ra hơn nhiều”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

De Zerbi: Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

Roberto De Zerbi đã thẳng thắn tuyên bố bất kỳ cầu thủ nào của Tottenham không cảm thấy hạnh phúc hoặc tự hào khi khoác áo đội bóng đều phải rời đi, trong bối cảnh tương lai của Lucas Bergvall tại sân chơi Bắc London đang xuất hiện nhiều dấu hỏi.

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ bắt đầu, thế nhưng Jadon Sancho vẫn chưa thể tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp. Từng là ngôi sao được các ông lớn Châu Âu săn đón, giờ đây tiền vệ người Anh phải chật vật tìm kiếm cơ hội chơi bóng, khi ánh hào quang xưa cũ đã lụi tàn.

Xem thêm
top-arrow
X