Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Mikel Arteta khen ngợi một cái tên sau trận thắng Preston

Thứ Năm 31/10/2024 07:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Mikel Arteta đã lên tiếng khen ngợi Ethan Nwaneri sau màn trình diễn tuyệt vời trong chiến thắng của Arsenal trước Preston.

Pháo thủ đã đánh bại Preston với tỷ số 3-0 tại Deepdale với Gabriel Jesus mở tỷ số, Kai Havertz ấn định chiến thắng và Ethan Nwaneri ghi bàn thắng thứ hai tuyệt đẹp. Tiền vệ này mới chỉ 17 tuổi nhưng đã có 4 lần ra sân ở Premier League mùa này và giúp Arsenal vào tứ kết Carabao Cup.

Khi được hỏi liệu cầu thủ tuổi teen này có sẵn sàng để chen chân vào đội một thường xuyên hơn không, Arteta đã trả lời rõ ràng: "Chắc chắn rồi! Nếu không, anh ấy đã không chơi tối nay, anh ấy đã không chơi ba ngày trước với Liverpool.

Anh ấy ở đó. Anh ấy đang cho thấy khả năng của mình mỗi ngày. Bạn thấy các đồng đội của anh ấy, họ chuyền bóng liên tục. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời”.

HLV Mikel Arteta da len tieng khen ngoi Ethan Nwaneri

HLV Mikel Arteta đã lên tiếng khen ngợi Ethan Nwaneri.

Bàn thắng của cầu thủ trẻ này là một cú sút chân trái tuyệt đẹp, đưa bóng vào góc cao từ ngoài vòng cấm, nhưng Arteta tiết lộ rằng ông đã chứng kiến pha lập công tương tự từ anh chỉ một ngày trước đó. Ông nói:

“Anh ấy đã làm điều đó ngày hôm qua trong buổi tập nên chúng tôi đang dần quen với điều đó. Anh ấy là một tài năng lớn, anh ấy có thái độ đúng đắn, anh ấy có những đồng đội tốt xung quanh mình, chúng tôi cần đảm bảo hỗ trợ anh ấy tốt nhất có thể”.

Về tính cách của Nwaneri, Arteta nói thêm: “Anh ấy muốn làm mọi thứ trên sân cỏ. Anh ấy mới chỉ 17 tuổi và rất ham học hỏi. Anh ấy yêu công việc của mình, anh ấy chắc chắn còn có thể tiến xa hơn nữa”. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Xem thêm
top-arrow
X