Thứ Ba, 19/10/2021Mới nhất

Cựu thủ môn Liverpool không tiếc khi rời Anfield

Thứ Năm 30/04/2020 22:41(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Thủ môn người Bỉ Simon Mignolet rời Liverpool vào mùa hè năm ngoái mới đây đã cho biết mình không hề tiếc nuối khi rời đội chủ sân Anfield.

Chuyển tới thi đấu cho Liverpool từ Sunderland vào mùa hè 2013, thủ môn người Bỉ đã từng là sự lựa chọn số 1 trong khung khỗ của Liverpool trong suốt nhiều năm liền trước khi giảm sút phong độ và phải cạnh tranh với thủ môn người Đức Loris Karius ở mùa giải 2017-2018.

Mignolet không tiếc khi rời Liverpool hình ảnh
Mignolet trong màu áo Liverpool

Mùa đó, anh chỉ được ra sân 19 trận tại giải NHA. Và cũng kể từ đó, Mignolet dần phải làm quen với băng ghế dự bị. Tuy nhiên, sau đó, Karius cũng bật bãi khỏi Liverpool nhưng Mignolet cũng không thể nào cạnh tranh được với thủ môn người Brazil kể từ mùa hè 2018.

Hè năm ngoái, thủ môn người Bỉ quyết định hồi hương thi đấu cho FC Brugge. Đầu mùa giải này, thủ môn số 1 Allisson Becker của Liverpool dính chấn thương bắp đùi và không thể thi đấu trong giai đoạn dài.

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu ở lại Mignolet sẽ có cơ hội, song thủ môn người Bỉ không hề tiếc nuối khi rời Anfield. Chia sẻ với Liverpool Echo, Mignolet cho biết: “Khi Allisson dính chấn thương, tôi đang ở khách sạn và điền một số tài liệu để chính thức chuyển về Bỉ. Tôi có nhận được khoảng 20-30tin nhắn gì đó.

Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng khi xem thông tin trên Sky thì tôi mới biết anh ấy dính chấn thương. Lúc đó, tôi hiểu mình có thể trở lại Liverpool và có cơ hội nhưng cũng có cả những rủi ro chứ.

Và tôi đã quyết định ra đi. Bạn thấy đấy, nếu tôi trong hoàn cảnh đó cũng chỉ thi đấu khoảng 10-15 trận thôi, khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ là thủ môn số 1 trong khung gỗ.”

Thực tế, thủ môn dự bị Andrian cũng chỉ được ra sân 11 trận ở NHA mùa này trong giai đoạn Becker chấn thương. Khi trở lại, thủ môn người Brazil nhanh chóng trở lại đội hình chính.


Quỳnh Anh

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X