Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Micky van de Ven nói gì về khả năng cạnh tranh chức vô địch EPL của Spurs?

Thứ Hai 30/09/2024 17:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Phát biểu sau chiến thắng 3-0 của Tottenham trước MU, hậu vệ Micky van de Ven đã chia sẻ về khả năng vô địch Premier League mùa này của Spurs.

Micky van de Ven là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Tottenham trong chuyến làm khách trên sân của MU. Anh là người kiến tạo cho Brennan Johnson mở tỷ số ngay ở phút thứ 3 của trận đấu. Đó là tình huống hậu vệ này tăng tốc khủng khiếp, trước khi căng ngang như đặt để đồng đội đệm bóng cận thành.

Micky van de Ven choi rat tot truoc MU.

Micky van de Ven chơi rất tốt trước MU.

 

Cầu thủ người Hà Lan mặc dù thường xuyên đá trung vệ, nhưng anh là một trong những cầu thủ có tốc độ tốt nhất ở Premier League. Vì thế, anh cũng không ít lần được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh. Khi được hỏi về pha kiến tạo trước MU, Micky van de Ven nói:

“Khi có bóng tôi chỉ nghĩ mình sẽ dốc bóng lên phía trước, sau đó đưa bóng vào trong vòng cấm nhanh nhất có thể. Tôi biết Brennan Johnson có mặt ở phía trong, tôi sẽ thực hiện một đường tạt vào giữa thủ môn và trung vệ của họ.

Phải thừa nhận rằng tôi đã không quan sát thấy tình huống dứt điểm của Johnson, bởi khi đó tôi ngã xuống. Tuy nhiên, tôi nghe thấy người hâm mộ đội khách ăn mừng."

MU phải chơi thiếu người trong cả hiệp 2 khi Bruno Fernandes nhận thẻ đỏ ở phút 42, và không bất ngờ khi họ ghi thêm 2 bàn để giành chiến thắng 3-0. Với kết quả này, Spurs vươn lên vị trí thứ 8, họ có 10 điểm sau 6 vòng đấu, kém đội đầu bảng Liverpool 5 điểm.

Khi được hỏi về khả năng vô địch Ngoại hạng Anh mùa này của Tottenham, Van de Ven cho biết: “Chúng tôi chưa nghĩ đến điều đó, chúng tôi tập trung vào từng trận đấu và hy vọng giành những kết quả tốt nhất”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X