Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Michael Owen trần tình trước cuộc đại chiến với Liverpool

Thứ Sáu 23/10/2009 11:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ngôi sao của MU cảm nhận rằng, anh sẽ không có được ngày về yên ả trên sân Anfield cuối tuần này.

Tôi luyện từ đội trẻ rồi trưởng thành và gắn bó trong suốt 8 năm chuyên nghiệp, Owen từng được xem là biểu tượng của Liverpool. Trong 216 lần ra sân, anh ghi được 118 bàn thắng trước khi chia tay sân Anfield năm 2004.

Sau nhiều năm phiêu dạt qua Real Madrid rồi Newcastle, mùa hè năm nay, tiền đạo sinh năm 1979 chuyển đến thi đấu cho MU - một trong những đối thủ khó chịu nhất đối với Liverpool.

 

Cuối tuần này, Owen sẽ được trở lại sân Anfield, trong dịp đội bóng mới và cũ đụng độ nhau tại vòng 10 Premier League.

"Tôi là con người", Owen tâm sự trên tờ Daily Mirror. "Vì vậy, tôi cũng muốn cổ động viên của Liverpool ghi nhận những gì tôi đem lại cho họ cũng như đội bóng nhiều năm về trước. Nhưng, tôi có lẽ phải thực tế. Bởi tôi đang chơi cho địch thủ của họ".

"Người ta hay nói về sự trung thành trong bóng đá. Và đối với một cổ động viên, thật rất dễ để nói. Nhưng khi là một cầu thủ, khái niệm ấy sẽ khác đi ít nhiều. Tôi còn phải kiếm sống và chăm sóc gia đình mình".

"Hồi nhỏ, tôi từng là cổ động viên của Everton, nhưng sau đó lại gắn bó và thành danh trong màu áo Liverpool. Tôi chưa từng ủng hộ Real Madrid, nhưng cũng đã thi đấu cho họ. Đơn giản, đó chỉ là một cơ hội trong công việc, giống như những ngành nghề khác vậy".

MU và Liverpool hiện tại ở hai thái cực phong độ khác nhau. Đội đương kim vô địch sau 9 vòng đấu đã có được 22 điểm và chiếm giữ ngôi đầu bảng. Liverpool trong khi đó mới chỉ có 15 điểm, và bị đẩy xuống vị trí thứ 8.

(Theo Vnexpress)
 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X