Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Michael Ballack sắp trở lại

Thứ Tư 17/10/2007 16:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) -  Michael Ballack sẽ trở lại luyện tập trong hai tuần tới với Chelsea, bác sỹ của đội tuyển Đức nói. Đó thực sự là một tin vui cho các cổ động viên Chelsea cũng như của đội tuyển Đức.

 Ballack sắp trở lại

Ballack năm nay 31 tuổi, bị dính chấn thương đầu gối ngày 22 tháng 4 năm vừa rồi và được bác sỹ của đội tuyển quốc gia là Hans-Wilhelm Mueller-Wohlfahrt phẫu thuật. Chính ông khẳng định, tiền vệ Chelsea sẽ trở lại trong vòng 2 tuần tới.

"Cậu ấy sẽ tập luyện cùng với Chelsea trong vài tuần tới", Mueller-Wohlfahrt nói trước trận đấu với CH Séc ở Munich trong khuôn khổ vòng loại Euro 2008. "Tôi có thể chắc chắn khẳng định với các bạn điều đó".

Ballack dính chấn thương trong trận đấu với Newcastle ở Premier League hồi tháng tư và nghỉ thi đấu cho đến thời điểm này. Chính vì thế, anh cũng lỡ hẹn tới 6 trận đấu với đội tuyển Đức.

Đức đang thi đấu hết mình ở vòng loại Euro 2008 đến giành chiếc vé tới Áo và Thụy Sỹ. Họ đang có lợi thế lớn khi đứng đầu bảng và có những trận đấu dễ dàng sắp tới.

Tuy nhiên, dù có trở lại đội hình Chelsea thì Ballack cũng khó có thể lấy được vị trí chính thức. Hơn nữa, mâu thuẫn của anh với đội bóng thành London đang lên đến cực điểm. Mới đây có tin Ballack được liên hệ chuyển đến Real Madrid nhưng thực hư thế nào chưa được tiết lộ.

  • Augustino
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X