Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Mâu thuẫn với Mourinho, sao khủng sắp rời MU vào tháng 1

Chủ Nhật 18/11/2018 21:28(GMT+7)

Antonio Valencia rời MU vào tháng 1 năm 2019 là hoàn toàn có thể xảy ra, ngôi sao sinh năm 1985 đang được đồn đoán có mâu thuẫn với Mourinho và muốn rời Old Trafford.

Valencia có mâu thuẫn với Mourinho


Mùa giải vừa qua, Antonio Valencia là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của M.U. Ngôi sao người Ecuador là hậu vệ phải số 1 của Quỷ đỏ, dù đã bước qua tuổi 30 song cầu thủ sinh năm 1985 vẫn chơi rất năng nổ, anh lên công về thủ nhịp nhàng.
 
Antonio Valencia rời MU vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Antonio Valencia được đồn đoán có mâu thuẫn với Mourinho


Tuy nhiên, giai đoạn đầu mùa giải này, Valencia không còn được ra sân thường xuyên nữa. Tính tới thời điểm hiện tại, anh mới có 5 lần ra sân trên mọi đấu trường. Từ ngày 02/10 đến nay hậu vệ 33 tuổi không còn được Mourinho sử dụng.

Ông thầy người Bồ khẳng định Valencia đang dính chấn thương, cầu thủ người Ecuador vẫn đang trong thời gian hồi phục. Khi Valencia không ra sân, Ashley Young được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải.

Tuy nhiên, theo một thông tin mới nhất được Mirror đăng tải, Antonio Valencia và Mourinho xuất hiện mâu thuẫn. Cụ thể, cầu thủ 33 tuổi đã thích một bài đăng trên Instagram với nội dung sa thải ông thầy người Bồ, hành động đó khiến Mourinho rất tức giận và đẩy anh lên băng ghế dự bị.
 


Valencia muốn rời M.U

 


Antonio Valencia rời MU vào tháng 1 năm 2019 là hoàn toàn có thể xảy ra, ngôi sao sinh năm 1985 đang được đồn đoán có mâu thuẫn với Mourinho và muốn rời Old Trafford.
 
Antonio Valencia rời MU vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh 2

Antonio Valencia có thể chia tay MU vào tháng 1 năm 2019


Ngôi sao 33 tuổi khẳng định anh đã bình phục chấn thương và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu, việc anh không được sử dụng là do quyết định của Mourinho. Sau trận thua 1-3 trước Man City, ngôi sao người Ecuador khẳng định.

“Tôi đã có thể thi đấu bình thường, việc Mourinho sử dụng Ashley Young ở vị trí hậu vệ phải là quyết định liên quan đến chiến thuật. Cậu ấy đã chơi tốt, và tôi không có bất kỳ phàn nàn gì, tôi luôn tôn trọng quyết định của HLV”.

Trong tuần tới, đại diện của Valencia sẽ đến gặp M.U để đàm phán về chuyện hợp đồng. Bản giao kèo cũ giữa hai bên còn thời hạn đến Hè 2019, Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm nhưng họ chưa quyết định làm điều đó.

Nếu Mourinho sử dụng Valencia, có thể anh sẽ chấp nhận đàm phán hợp đồng mới. Ngược lại, nếu tiếp tục phải ngồi dự bị anh sẽ tính chuyện tìm CLB mới.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X