Thứ Hai, 06/07/2026
Zalo

Martin Zubimendi là bản hợp đồng tốt nhất châu Âu ở Hè 2025

Thứ Tư 08/10/2025 16:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Martin Keown đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Martin Zubimendi của Arsenal, tuyên bố rằng anh là bản hợp đồng tốt nhất châu Âu ở Hè 2025.

Pháo thủ đã vượt qua sự cạnh tranh từ Real Madrid để có được Martin Zubimendi trong một thỏa thuận trị giá khoảng 56 triệu bảng vào đầu tháng 7, sau khi cầu thủ 26 tuổi này từ chối Liverpool 12 tháng trước đó. Và Zubimendi đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở London, tạo ấn tượng ngay lập tức với một loạt màn trình diễn chắc chắn ở trung tâm hàng tiền vệ của đội bóng do Mikel Arteta dẫn dắt.

Cầu thủ người Tây Ban Nha này cũng đã chứng minh rằng anh có thể đóng góp và kiến tạo trước khung thành đối phương khi lập cú đúp tuyệt đẹp trong chiến thắng 3-0 trước Nottingham Forest, để tiếp tục chiếm được cảm tình của người hâm mộ sân Emirates vào tháng trước.

Martin Keown danh nhieu loi khen ngoi cho tien ve Martin Zubimendi

Martin Keown dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Martin Zubimendi.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Zubimendi được đề cử giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của PFA Premier League, cùng với Omar Alderete, Ryan Gravenberch, Erling Haaland, Nick Pope và Antoine Semenyo. Cựu cầu thủ Real Sociedad chắc chắn sẽ rất muốn tiếp tục phong độ sau đợt tập trung của các ĐTQG khi Arsenal, đội đầu bảng, trở lại thi đấu tại Premier League trên sân khách trước Fulham.

Cựu hậu vệ của Arsenal và đội tuyển Anh, Martin Keown nói về Zubimendi trên talkSPORT rằng: “Trên khắp châu Âu, tôi thực sự không thấy ai có thể hòa nhập tốt và tạo ra tác động lớn như vậy. Những bàn thắng anh ấy ghi được vào lưới Nottingham Forest, anh ấy đã làm mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Anh ấy vào sân vào cuối tuần trong trận đấu với West Ham, kể từ khi anh ấy có mặt trên sân Arsenal chơi bóng dễ dàng hơn rất nhiều. Arsenal đang có chiều sâu rất tốt, và đó có thể là điểm tựa giúp họ giành những danh hiệu lớn mùa này”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Manchester United vừa tổ chức lễ trao học bổng thường niên dành cho các cầu thủ trẻ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của lứa tài năng mới. Tâm điểm của sự kiện là Kai Rooney và Jacey Carrick, con trai của hai huyền thoại Quỷ đỏ Wayne Rooney và Michael Carrick.

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Manchester United đang đứng trước một quyết định khó khăn liên quan đến tương lai của Marcus Rashford. Sau quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo Barcelona, tiền đạo người Anh đã trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, mức lương lên tới 325.000 bảng/tuần của anh đang trở thành bài toán nan giải đối với ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Xem thêm
top-arrow
X