Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

MU đón trọng pháo trở lại trước thềm derby Manchester

Thứ Bảy 07/12/2019 08:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Anthony Martial trở lại trước Man City, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết tiền đạo người Pháp sẽ có mặt trong chuyến làm khách tại Etihad.

Martial trở lại đối đầu Man City


Trong trận đấu với Tottenham, tiền đạo Anthony Martial không có tên trong danh sách thi đấu. Ngôi sao sinh năm 1995 dính chấn thương ở trận gặp Aston Villa và không kịp bình phục. Mặc dù không có số 9 nhưng với cú đúp của Rashford Quỷ đỏ vẫn đánh bại Spurs với tỷ số 2-1.
MU nhận tin mừng Anthony Martial trở lại trước Man City hình ảnh

Martial trở lại trước Man City


Sau trận thắng Tottenham, HLV Solskjaer nói về chấn thương của tiền đạo Martial, ông thầy người Na Uy xác nhận cầu thủ người Pháp chỉ gặp phải một chấn thương nhẹ.

“Martial đã nỗ lực nhưng không kịp bình phục để có thể ra sân trước Tottenham. Cậu ấy chỉ gặp một vấn đề nhẹ, cậu ấy chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày là có thể ra sân trở lại. NHM không cần quá lo lắng về chấn thương của Martial”.

MU sẽ làm khách trên sân của Man City vào đêm nay, trước trận đấu khó khăn này Quỷ đỏ đã đón tin mừng về mặt lực lượng. Anthony Martial trở lại trước Man City, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết tiền đạo người Pháp sẽ có mặt trong chuyến làm khách tại Etihad.

“Chúng tôi hy vọng Anthony Martial sẽ có thể ra sân ngay từ đầu. Ở thời điểm hiện tại, cậu ấy đã trở lại tập luyện với toàn đội, cậu ấy sẽ có tên trong danh sách thi đấu. Tôi không chắc chắn về việc cậu ấy có thể đá chính hay không, tôi cần tham khảo thêm thông tin từ đội ngũ y tế”.

“Chắc chắn là tôi cần cậu ấy ngay từ đầu, nhưng nếu Marttial chưa hoàn toàn bình phục tôi sẽ không mạo hiểm. Còn về trường hợp của Pogba, cậu ấy có lẽ sẽ không thi đấu. Cậu ấy cần thêm một vài ngày nữa để ra sân trở lại”.

Vương Ngân
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X