Thứ Ba, 31/01/2023Mới nhất

Martial không hài lòng khi phải ngồi dự bị tại Man Utd

Thứ Bảy 17/12/2016 06:44(GMT+7)

(Bongda24h) – Anthony Martial thừa nhận không hề cảm thấy vui vẻ khi cứ phải tiếp tục ngồi dự bị tại Manchester United dưới thời Jose Mourinho.

 
Từng là cầu thủ nổi bật nhất của Man Utd mùa trước dưới thời Louis Van Gaal, Anthony Martial hiện đang gặp khó khăn tại Old Trafford kể từ ngày Mourinho xuất hiện. Việc bị đẩy ra đá dạt biên khiến Martial không còn giữ được sự nguy hiểm đã thể hiện trong mùa trước.
 
Martial khong hai long khi phai ngoi du bi tai Man Utd.
Martial không hài lòng khi phải ngồi dự bị tại Man Utd.

Từ đầu mùa đến nay, đóng góp của tiền đạo người Pháp rất hạn chế khi mới có 4 bàn sau 16 trận ra sân. Gần đây, Martial thậm chí còn thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị khiến giới truyền thông Anh dấy lên tin đồn về việc cầu thủ 21 tuổi có thể ra đi để phát triển sự nghiệp.
 
Chia sẻ trên BT Sport, Martial cũng không ngần ngại thừa nhận chẳng thích việc ngồi dự bị: “Điều đó khiến tôi thực sự khó chịu nhưng đây là bài kiểm tra buộc tôi phải vượt qua. Điều đó chứng tỏ bạn vẫn cần cải thiện và nó phụ thuộc vào thái độ của bạn”.
 
“Thật khó để chấp nhận điều này bởi điều duy nhất mọi cầu thủ mong muốn là ra sân và làm gì đó giúp toàn đội. Bạn không thể làm thế trên băng ghế dự bị. Nhưng đó là lựa chọn của huấn luyện viên và tôi phải chấp nhận”.
 
“Mọi người mong đợi rất nhiều từ tôi nhưng có lẽ họ quên rằng tôi vẫn còn trẻ. Mọi người có thể nói và nghĩ bất cứ gì họ muốn nhưng điều đó sẽ chẳng khiến tôi thay đổi gì hết”. 

 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X