Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Marcus Rashford sẵn sàng cho thử thách mới sau khi bị loại ở MU

Thứ Tư 18/12/2024 08:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Marcus Rashford tuyên bố anh sẵn sàng cho thử thách mới sau khi bị loại khỏi đội hình Man United ở trận derby cuối tuần qua.

Marcus Rashford sẵn sàng cho thử thách mới sau khi bị loại ở MU

Marcus Rashford đã bị HLV Ruben Amorim loại khỏi đội hình Man United tham dự trận đấu với Man City cuối tuần qua. Amorim lý giải quyết định của ông được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố quan trọng như màn trình diễn hay sự gắn kết với các đồng đội.

Và mới đây, Marcus Rashford đã có lần đầu lên tiếng sau vụ việc bị loại khỏi danh sách thi đấu của Man United.

Marcus Rashford
Marcus Rashford sẵn sàng cho thử thách mới sau khi bị loại ở MU

“Tôi nghĩ tôi sẵn sàng cho một thử thách mới và những bước tiếp theo. Khi tôi rời đi, sẽ không có cảm giác khó chịu nào. Bạn sẽ không thấy bình luận tiêu cực nào từ tôi về Manchester United. Đó là con người tôi.

Nếu tôi biết rằng tình hình đã tồi tệ, tôi sẽ không làm cho nó tệ hơn. Tôi đã thấy cách mà các cầu thủ khác rời đi trong quá khứ và tôi không muốn trở thành người như vậy.

Khi rời đi, tôi sẽ đưa ra thông báo và những lời đó sẽ xuất phát từ chính tôi. Thật nản lòng khi bị loại ở Derby, nhưng điều đó đã xảy ra, chúng tôi đã thắng trận đấu nên hãy bước tiếp.

Thật thất vọng, nhưng tôi cũng là người có thể đối phó với những thất bại khi lớn tuổi hơn. Tôi sẽ làm gì với nó? Ngồi đó và khóc lóc ư? Tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể trong lần tiếp theo được ra sân”.

Rashford cũng cho rằng anh là một cầu thủ bị hiểu lầm ở Man United.

“Tôi thực sự cảm thấy mình bị hiểu lầm, nhưng ổn thôi. Tôi là người rất đơn giản. Tôi yêu bóng đá. Đó là cuộc sống của tôi từ khi bắt đầu.

Tôi đã đi được một nửa chặng đường sự nghiệp. Tôi không kì vọng đỉnh cao của tôi là thời điểm hiện tại. Tôi đã có 9 năm thi đấu ở Premier League, và nó dạy cho tôi nhiều thứ. Nó giúp tôi phát triển với tư cách cầu thủ và cả với tư cách một con người. Tôi không có nuối tiếc nào trong 9 năm qua.

Tôi sẽ không có tiếc nuối gì trong tương lai bởi vì tôi sống vì hiện tại. Đôi khi những điều tồi tệ xảy ra, đôi khi những điều tốt đẹp xảy ra. Tôi cố gắng giữ một sự cân bằng tốt nhất.

Tôi có giấc mơ của riêng mình. Tôi đã đạt được một phần của nó. Nhưng tôi đang không ở một vị thế như mong muốn. Nhưng vấn đề là khi bạn ở đó, bạn sẽ tạo ra một điều gì khác. Đó là một chu kì không bao giờ dừng lại. Thực ra không có điểm kết thúc nào cả”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X