- MU và Arsenal nhận tin vui vụ Alex Scott của Bournemouth
- Real Madrid chốt giá bán Eduardo Camavinga cho MU và Chelsea
- MU đạt được thỏa thuận cá nhân với Mateus Fernandes
Mùa giải trước, Marcus Rashford được cho mượn tại Barcelona, nơi anh ghi được 14 bàn thắng và có 14 pha kiến tạo trong 49 lần ra sân. Nhưng thay vì biến hợp đồng cho mượn của Rashford thành hợp đồng mua đứt, Barcelona đã chọn chiêu mộ Anthony Gordon từ Newcastle United với giá 80 triệu euro (69,3 triệu bảng) vào tháng trước.
Rashford, người có điều khoản mua đứt trị giá 30 triệu euro (25,8 triệu bảng) trong hợp đồng cho mượn với Barcelona, hiện đang đối mặt với viễn cảnh trở lại MU, sau khi chiến dịch World Cup của đội tuyển Anh kết thúc.
![]() |
Marcus Rashford có câu trả lời cho Tottenham. |
Theo iNews, Tottenham đang nhắm đến Rashford vì họ đang muốn chiêu mộ những cầu thủ đã chứng tỏ được khả năng ở Premier League trong mùa hè này. Nguồn tin trên cho rằng Spurs không muốn đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 40 triệu bảng của Rashford, và đang tìm cách đàm phán với MU một mức phí thấp hơn cho cầu thủ 28 tuổi này.
Tuy nhiên, Rashford được cho là đang chờ đợi một cơ hội chuyển đến một câu lạc bộ khác ngoài Premier League, hoặc trở lại Barcelona hoặc gia nhập Bayern Munich. Barcelona đã cố gắng chiêu mộ lại Rashford theo dạng cho mượn lần thứ hai, nhưng đề nghị của họ đã bị Quỷ đỏ từ chối, họ muốn bán đứt cầu thủ này.
Roberto De Zerbi được cho là rất ngưỡng mộ Rashford, và HLV người Ý đang đóng vai trò quan trọng trong hoạt động chuyển nhượng của Spurs mùa hè này, khi tiền vệ Sandro Tonali của Newcastle là một trong những mục tiêu chính của ông.
Rashford đang cùng đội tuyển Anh tham dự World Cup, và đã vào sân từ băng ghế dự bị ghi bàn trong chiến thắng 4-2 trước Croatia.
Trên đường Pitch

Manchester United
Tottenham
Marcus Rashford
