Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Mancini "chê" Mourinho... nhiều chuyện

Thứ Bảy 24/11/2012 11:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h)- Trong một bài phát  biểu mới đây, vị chiến lược gia người Ý đã lên tiếng khuyên Jose Mourinho đừng "nhúng mũi" đến công việc của ông nữa.

Với việc Man City không thể giành chiến thắng trước Real ngay tại Etihad, đoàn quân áo xanh da trời đã phải chính thức chia tay với đấu trường danh giá nhất châu lục. ĐKVĐ Premier League không thể vượt qua nổi vòng bảng Champions League là một điều thất vọng lớn. Và cũng trong hoàn cảnh gần như tương tự, Chelsea đã chính thức sa thải HLV Di Matteo (bất chấp việc The Blues vẫn còn cơ hội đi tiếp). Chính vì lẽ đó, nhiều người đã nghĩ về việc Man City sẽ sa thải Mancini trong thời gian tới. Mặc dù vậy, vị chiến lược gia người Ý vẫn ung dung tại vị.

Mancini: Đừng nhúng mũi tới công việc của tôi nữa, Mou
Được biết, quan hệ giữa Mancini và Mourinho vốn chẳng có gì tốt đẹp khi chính Ngài Đặc Biệt là nhân vật được đội chủ sân Giuseppe Meazza đem về thế chỗ Mancini năm 2008. Chẳng vậy mà khi trận đấu giữa Real và Man City tại Etihad kết thúc, Mancini đã từ chối màn bắt tay xã giao với người đồng nghiệp đang dẫn dắt Los Blancos. Và không hiểu có phải vì bất bình vì chuyện này hay không mà Jose Mourinho đã cho rằng Mancini quá...may mắn. Ông nói: "Thật tốt khi nhìn thấy Man City bị loại bởi Mancini có thể tiếp tục làm việc mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Tôi tin là vậy. Nhưng nếu Real bị loại, tôi nghĩ rằng BLĐ đội bóng sẽ chẳng cho tôi cơ hội để trở về Madrid nữa".

Phát biểu của Jose Mourinho chẳng khác nào cho rằng Man City nên sa thải Mancini vì thành tích kém cỏi của đội bóng này tại Champions League. Và điều đó đã khiến Mancini nổi giận đùng đùng. Ông nhanh chóng lên tiếng đáp trả Ngài đặc biệt: "Mourinho không phải chủ tịch CLB. Ông ấ cũng không phải ông chủ của tôi. Vì thế những gì Mourinho nói chẳng có nghĩa lý gì cả. Ông ấy cứ việc nói bất cứ thứ gì mà ông ấy muốn."

"Chúng tôi là Man City, không phải Real, Man Utd ha Bayern Munich- những đội bóng từng chiến thắng rất nhiều danh hiệu trong suốt hơn 100 năm qua. Chúng tôi là một đội bóng đã 35 năm trắng tay trước khi giành được những danh hiệu ở 2 mùa giải gần đây. Dĩ nhiên Man City muốn giành chiến thắng ở mọi đấu trường nhưng trong bóng đá điều đó là không thể. Chỉ có một đội bóng có thể giành Premier League và cũng chỉ 1 đội bóng có thể giành Champions League. Cơ hội là không nhiều vì thế chúng tôi cần phải kiên nhẫn ở đấu trường châu âu".

Mặc dù có thành tích đáng thất vọng tại Champions League là thế nhưng tại Premier League, The Sky Blues vẫn đang duy trì được phong độ khá ấn tượng. Hiện tại, họ là đội bất bại duy nhất còn sót lại ở mùa giải 2012-13 và đang đứng đầu BXH. Chủ nhật tới, thầy trò HLV Mancini sẽ có cuộc đọ sức với Chelsea-một đội bóng đang có những dấu hiệu khủng hoảng. Tuy nhiên, Mancini vẫn đặc biệt đề cao đối thủ này, ông cho hay: "Tôi lấy làm tiếc cho Di Matteo khi ông ấy chỉ vừa mới giành được Champions League 7 tháng trước. Tuy nhiên, Chelsea vẫn sẽ là một trong những đội bóng mạnh nhất giải Ngoại Hạng vì thế cuộc đối đầu lần này sẽ rất khó khăn với chúng tôi".

  • M.N

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Rafa Benitez lên tiếng đáp trả màn "xỏ xiên" của Sir Alex
  • Chelsea sau khi thay tướng sẽ như thế nào?
  • Man City muốn lấy chuyên gia chuyền bóng số 1 của Real Madrid
  • 24h trước đại chiến Chelsea - M.C: Benitez trong áp lực!
  • Bật mí lý do Ronaldo không dự lễ dựng tượng Sir Alex

Cùng chuyên mục

Nội bộ Chelsea "khó chịu vô cùng" với cách hành xử của Enzo Fernandez

Các cầu thủ của Chelsea được cho là không hài lòng với cách hành xử gần đây của Enzo Fernandez, trong bối cảnh tiền vệ người Argentina liên tục để ngỏ khả năng rời đội bóng.

1' trước Chelsea Argentina

MU đưa hậu vệ của Benfica vào tầm ngắm

Theo các nguồn tin từ Bồ Đào Nha, MU đang thu thập thông tin về Samuel Dahl, và cân nhắc việc đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho hậu vệ trái của Benfica.

58' trước Manchester United Benfica Bồ Đào Nha

William Gallas khuyên Chelsea không nên ký hợp đồng với Cesc Fabregas 

William Gallas lo ngại việc Liam Rosenior bị sa thải chỉ còn là vấn đề thời gian, nhưng đã kêu gọi Chelsea không nên thay thế bằng Cesc Fabregas.

1h trước Chelsea

Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo của Bayer Leverkusen

Theo các nguồn tin từ Đức, Arsenal đã đưa tiền đạo Christian Kofane của Bayer Leverkusen vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng.

1h trước Arsenal Leverkusen

Casemiro nhận định khó tin về Kobbie Mainoo

Casemiro tin rằng Kobbie Mainoo có thể duy trì vị thế là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, trong 12 năm tới tại MU.

1h trước Manchester United

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

John Obi Mikel cảnh báo Chelsea 4 cầu thủ có thể rời đi

John Obi Mikel đã cảnh báo Chelsea rằng 4 cầu thủ ngôi sao có thể ra đi, nếu họ tiếp tục với mô hình chuyển nhượng hiện tại.

1h trước Chelsea

Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ của Barca

Theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha, Chelsea đã tăng cường sự quan tâm đến Jules Kounde, và đang theo dõi sát sao hậu vệ này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

1h trước Chelsea Barcelona

Sao trẻ Arsenal lập siêu phẩm solo trong màu áo U19 Anh

Tài năng trẻ Max Dowman tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi ghi bàn thắng ngoạn mục trong chiến thắng 6-0 của U19 Anh trước U19 Bồ Đào Nha mới đây.

2h trước Arsenal Bồ Đào Nha

MU từ chối đề nghị của Barca vụ Marcus Rashford

Barca muốn mượn Marcus Rashford thêm một mùa giải nữa, nhưng MU tuyên bố họ sẽ không tiếp tục cho mượn cầu thủ người Anh. 

2h trước Manchester United Barcelona

Isak trở lại tập luyện, mang tin vui cho Liverpool và Thụy Điển

Alexander Isak chuẩn bị trở lại tập luyện cùng đội một vào thứ Năm, mang đến cú hích lớn cho cả Liverpool lẫn đội tuyển Thụy Điển trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

2h trước Liverpool

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 01/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 31/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com