Thứ Bảy, 18/09/2021Mới nhất

Manchester United muốn Beckham trở về !

Thứ Tư 09/01/2008 03:41(GMT+7)

(Bongda24h) - Theo những thông tin mới nhất, Quỷ Đỏ thành Manchester đã tìm cách liên hệ để mời Beckham trở lại với sân Old Trafford, tuy nhiên không phải dưới tư cách là một cầu thủ.

Đội bóng cũ của Becks đang rất muốn anh trở vể để đảm nhiệm vai trò của huyền thoại 70 tuổi Bobby Charlton - đại sứ thiện chí toàn cầu cho Manchester United.

Liệu hai thầy trò có thể “tái hợp” ?


Sự "tái hợp" này rất có thể sẽ thành hiện thực bởi nó được sự đồng thuận của cả hai phía, mặc dù đã chuyển sang chơi cho LA Galaxy tuy nhiên trong những bài phát biểu của mình Beckham vẫn luôn tỏ ra vô cùng kính trọng đội bóng cũ. Những cổ đông lớn của MU rất ấn tượng bởi phong thái chuyên nghiệp của Beckham bởi kể từ khi rời bỏ đội bóng cũ từ năm 2003, anh chưa một lần tiết lộ một điều gì không hay về Quỷ Đỏ. Trong khi đó, Sir Alex Ferguson dường như cũng rất muốn hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai thầy trò có thời đã từng thân thiết như cha con.

Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân tình cảm, những món lợi nhuận khổng lồ mà "thương hiệu" David Beckham mang lại. Chỉ với 2 triệu Bảng tiền lương mỗi năm, Becks sẽ đem về cho Quỷ Đỏ những khoản đầu tư không nhỏ về quảng cáo và tài trợ. Hơn thế nữa, anh cũng sẽ "kéo lại" cho Man United một lượng cổ động viên đang kể, những người "yêu MU chỉ vì MU có Becks".

Sir Bobby Charlton - người sắp “về hưu” ở tuổi .... 70


Beckham gia nhập Manchester Untied từ khi mới chỉ là một cậu bé và đã thi đấu 265 trận cho bóng này, ghi được 61 bàn thắng trong 10 năm gắn bó trước khi chuyển sang thi đấu cho Real Madrid.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X