Thứ Hai, 06/07/2026
Zalo

Man Utd thu nạp tài năng trẻ mới bước sang tuổi 16

Thứ Sáu 06/07/2012 00:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Theo tờ Goal, ban lãnh đạo Quỷ Đỏ vừa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Sean Gross của Exeter City với mức phí 100,000 bảng.

Thi đấu ấn tượng tại một một giải đấu nhỏ tại Hà Lan với 13 bàn thắng, tiền vệ trung tâm mới 16 tuổi của Exeter, Sean Gross đã lọt vào mắt xanh của Sir Alex và ngay lập tức anh được ban lãnh đạo Quỷ Đỏ chiêu mộ về với sân Old Trafford sau thời gian thử việc với mức giá 100,000 bảng.

Sean Gross
Sean Gross đã gia nhập Manchester United.

Ngôi sao trẻ tài năng này vẫn chưa tin rằng mình đã được khoác áo Man Utd :"Những ngày qua tôi như đang ở trong một giấc mơ mà đến giờ vẫn chưa kịp tỉnh. Khi được tận mắt nhìn thấy những ngôi sao hàng đầu của Man Utd ngay bên cạnh mình, được sử dụng những dụng cụ mà họ tập luyện hàng ngày, tôi thật sự đang trong một thế giới khác. Là một cầu thủ và CĐV của Exeter City, tôi cũng là một CĐV của Man Utd. Được khoác áo Man Utd là điều mà tôi luôn ao ước, nhưng tôi cũng không dám tin có ngày nó sẽ trở thành hiện thực. Tôi không thể chờ thêm được nữa để đến ngày tham gia luyện tập tại đây với tư cách là một thành viên chính thức của đội bóng" Gross phát biểu cảm xúc.

Giờ đây, Gross cần phải tập trung vào việc phát triển tài năng của mình tại Old Trafford và chàng trai 16 tuổi vẫn sẽ dõi theo đội bóng cũ của mình Exeter City :"Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tiến bộ nhiều hơn và hướng tới các danh hiệu trong tương lai trong màu áo Man Utd. Tôi luôn có gia đình bên cạnh. Tôi chắc chắn điều đó sẽ giúp mình rất nhiều. Và Exeter City sẽ là điều đầu tiên tôi nghĩ đến trong mỗi ngày nghỉ cuối tuần." tài năng trẻ nói thêm.

●    Linh Vũ

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Con trai Rooney và Carrick ký học bổng với Man United

Manchester United vừa tổ chức lễ trao học bổng thường niên dành cho các cầu thủ trẻ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của lứa tài năng mới. Tâm điểm của sự kiện là Kai Rooney và Jacey Carrick, con trai của hai huyền thoại Quỷ đỏ Wayne Rooney và Michael Carrick.

Video

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Man United đau đầu với bài toán Marcus Rashford

Manchester United đang đứng trước một quyết định khó khăn liên quan đến tương lai của Marcus Rashford. Sau quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo Barcelona, tiền đạo người Anh đã trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, mức lương lên tới 325.000 bảng/tuần của anh đang trở thành bài toán nan giải đối với ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Bạn gái Enzo Fernandez lên tiếng về tin đồn sang Real Madrid

Bạn gái Enzo Fernandez lên tiếng về tin đồn sang Real Madrid

Bạn gái Enzo Fernandez lên tiếng về tin đồn sang Real Madrid

Valentina Cervantes, bạn gái của Enzo Fernandez, đã bác bỏ những đồn đoán về việc tiền vệ người Argentina muốn rời Chelsea để gia nhập Real Madrid. Cô khẳng định gia đình đang có cuộc sống ổn định tại Anh và chưa có kế hoạch chuyển đi trong tương lai gần.

Xem thêm
top-arrow
X