Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Man Utd là đội "chơi bẩn" thứ hai tại Premier League mùa này

Thứ Năm 12/01/2017 16:25(GMT+7)

Theo thống kê, Manchester United là câu lạc đá xấu thứ hai tại Premier League mùa này nếu xét trên tiêu chí số lần phạm lỗi.

 
Trang Express UK đã thống kê về số lần các câu lạc bộ phạm lỗi tại Premier League kể từ đầu mùa để tìm ra đội bóng "chơi bẩn" nhất. Thật bất ngờ khi Man Utd của Jose Mourinho đứng thứ hai trong danh sách với 259 lần, chỉ xếp sau Watford với 287 lần.
 
Man Utd la doi choi ban thu hai tai Premier League mua nay.
Man Utd là đội chơi bẩn thứ hai tại Premier League mùa này.

Trước đó, hai cầu thủ của Man Utd là Paul PogbaZlatan Ibrahimovic theo thống kê là những cầu thủ có số lần phạm lỗi nằm trong top 3 tại Premier League. Thực ra điều này bắt nguồn từ việc Jose Mourinho luôn yêu cầu các học trò phải thi đấu "nhiệt" hết mức mỗi khi ra sân. Không những thế, Man Utd cũng sở hữu những cầu thủ nóng tính mà tiêu biểu là Ibrahimovic, Pogba hay Fellaini.
 
Tuy nhiên, đây cũng là thành tích chẳng mấy tự hào bởi trong top 6 câu lạc bộ lớn tại Ngoại hạng Anh mùa này, ngoài Man Utd chỉ có Tottenham đứng trong top 10 đội chơi xấu. Spurs với lối chơi pressing thời Mauricio Pochettino đứng ngay sau "quỷ đỏ" với số lần phạm lỗi là 254.
 
Những đội bóng lớn khác đều rất hạn chế số lần phạm lỗi tiêu biểu như Manchester City (vị trí 14 - 214 lần), Liverpool (15 - 207 lần), Arsenal (16 - 203 lần), Chelsea (17 - 202 lần). Những đội bóng "chơi đẹp" nhất tại Premier League mùa này là Bournemouth (201), Hull và Stoke (199).
 
N.D (Theo Thể thao Việt Nam)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X