Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Man Utd không sợ "bóng ma" ở Old Trafford

Thứ Bảy 21/12/2013 09:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV David Moyes khẳng định các cầu thủ của ông không hề lo lắng khi phải thi đấu trên sân nhà Old Trafford sau 2 cú vấp liên tiếp gần đây trước Everton và Newcastle.

HLV David Moyes tin rằng các cầu thủ MU đang có tâm lý thoải mái.
HLV David Moyes tin rằng các cầu thủ MU đang có tâm lý thoải mái.

Những thất bại trước 2 đội bóng kể trên đã đánh dấu lần đầu tiên MU thua 2 trận liên tiếp thuộc khuôn khổ Premier League tại Old Trafford kể từ năm 2002 đến nay. Chính vì thế, nhiều người đang chời đợi liệu “Quỷ đỏ” có thể vượt qua nỗi ám ảnh đó trong cuộc đón tiếp West Ham vào tối nay hay không.

Trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu này, HLV Moyes khẳng định các cầu thủ của MU không hề cảm thấy lo lắng. “Tôi chưa bao giờ thấy Old Trafford là một nơi đáng ngại mà chỉ thấy rằng đó là một nơi tuyệt vời mà bạn nên đến. Những cổ động viên luôn đem đến cho bạn sự khích lệ tuyệt vời. Điều chúng tôi cần phải làm là ghi nhiều bàn thắng để hạ gục đối phương”.

“Man United đã thắng 3 trận gần nhất mà không để thủng lưới lần nào. Vì thế mà tôi cảm thấy rất tự tin và hài lòng về những gì mà các cầu thủ đang thể hiện. Tôi cho rằng họ đang tìm lại được cảm hứng và phong độ cao nhất của họ, và hi vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Toàn đội đang cố gắng đưa MU trở lại quỹ đạo chiến thắng nhanh nhất có thể”, chiến lược gia người Scotland chia sẻ thêm về tinh thần của các cầu thủ.

HLV Moyes còn cho biết thêm về quá trình điều trị chấn thương gân khoeo của Nani: “Vết đau của cậu ấy tệ hơn dự kiến của chúng tôi. Có lẽ Nani vẫn phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới”.

Theo Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Xem thêm
top-arrow
X