Thứ Hai, 24/08/2026
Zalo

Man Utd chuẩn bị chào đón sự trở lại của Vidic và Smalling

Thứ Ba 17/07/2012 17:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tin vui cho MU khi chấn thương của trung vệ đội trưởng Nemanja Vidic và hậu vệ Chris Smalling đang tiến tiển rất tốt. Đích thân HLV Alex Ferguson khẳng định cả hai cầu thủ này đều sẽ kịp bình phục chấn thương để bước vào mùa giải mới.

Mùa giải vừa qua, MU bị bào mòn sức mạnh nghiêm trọng khi các cầu thủ của đội bóng này liên tục gặp phải các ca chấn thương và nghỉ dài hạn. Một trong các tuyến bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là hàng hậu vệ. Và mối lo ấy vẫn còn hiện hữu khi MU bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

Juve để mắt tới Vidic
 

Đội trưởng Nemanja Vidic gặp phải chấn thương gân kheo từ tháng 12 năm trước tại Champions League và anh nghỉ từ đó cho đến nay, Smalling bị chấn thương háng khi anh tập trung cùng tuyển Anh để chuẩn bị cho Euro 2012, chấn thương này khiến hậu vệ trẻ của MU đã phải ngồi nhà để nhìn các đồng đội đến Ukraina và Ba Lan hồi tháng 6 vừa qua.

Theo tiết lộ của HLV Alex Ferguson, chấn thương của cả hai cầu thủ này đều tiến triển khá tốt. Cả hai đều đã bắt đầu trở lại tập luyện cùng đội, tuy nhiên họ vẫn phải tập theo giáo án riêng. Trong đợt du đấu tại châu Phi và Trung Quốc tới đây, HLV Ferguson đã cẩn trọng khi không điền tên bộ đội này vào danh sách đi du đấu. Vidic và Smalling vẫn sẽ ở lại trại tập luyện tại Carrington để tập luyện phục hồi thể lực.

“Vidic sẽ trở lại khi mùa giải mới bắt đầu, tôi chắc chắn như vậy. Smalling cũng đã thực hiện một phần nhỏ của các bài tập luyện, cơ háng của cậu ấy đã bị tổn thương nên giờ cậu ấy phải thực sự chú ý. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng Smalling vẫn sẽ bình phục và bắt đầu đầu mùa giải mới”, HLV Alex Ferguson khẳng định.

Nếu Smalling bình phục nhanh, cơ hội để Anh góp mặt cùng tuyển Anh trong trận giao hữu với Italia vào 15/8 tới đây là rất lớn. Đây không chỉ là tin vui cho cá nhân Smalling mà cả HLV Roy Hogson.

MU nhận tin vui về Vidic và Smalling, tuy nhiên HLV Ferguson lại tỏ ra bi quan về trường hợp của trung vệ Jonny Evans. “Jonny vẫn đang trong quá trình phục hồi và tôi không chắc chắn rằng cậu ấy sẽ có mặt trong trận đấu với Everton”, HLV Alex Ferguson cho hay. MU sẽ có trận mở màn Premier League mùa 2012/13 bằng chuyến làm khách trước Everton vào ngày 20/8 tới đây.

(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chelsea chiêu mộ Jordan Henderson và Danny Welbeck: Tưởng kì quặc nhưng lại hợp lý không tưởng

Vì sao Chelsea chiêu mộ Jordan Henderson và Danny Welbeck: Tưởng kì quặc nhưng lại hợp lý không tưởng

Vì sao Chelsea chiêu mộ Jordan Henderson và Danny Welbeck: Tưởng kì quặc nhưng lại hợp lý không tưởng

Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi hai lão tướng Danny Welbeck và Jordan Henderson lại trở thành một phần trong chiến dịch của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đúng thật là The Blues rõ ràng cần bổ sung thêm yếu tố kinh nghiệm cho đội hình của họ, nhưng liệu đây có phải là cách đúng đắn để làm điều đó? 

Video

Sự tàn nhẫn của Mikel Arteta biến Arsenal thành nhà vô địch

Sự tàn nhẫn của Mikel Arteta biến Arsenal thành nhà vô địch

Sự tàn nhẫn của Mikel Arteta biến Arsenal thành nhà vô địch

Có một lập luận đang ngày càng trở nên rõ ràng ở Arsenal. Thứ đưa đội bóng này tiến lên không phải một cá nhân nào, mà là sự tàn nhẫn của Mikel Arteta. Nghe có vẻ khắc nghiệt, thậm chí lạnh lùng, nhưng đó lại có thể là phẩm chất quan trọng nhất giúp Arsenal chuyển mình.

Xem thêm
top-arrow
X