Chủ Nhật, 26/07/2026
Zalo

Man United và Chelsea tranh giành Kolo Muani

Thứ Hai 28/07/2025 09:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Manchester United và Chelsea được cho là vẫn đang theo sát Randal Kolo Muani, chân sút thuộc biên chế Paris Saint-Germain, sau khi cả hai câu lạc bộ từ bỏ ý định chiêu mộ Alexander Isak của Newcastle.

Man United và Chelsea tranh giành Kolo Muani

Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, Juventus chuẩn bị gửi một đề nghị mới để mua Kolo Muani, nhưng Man United và Chelsea có thể tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt dành cho tiền đạo 26 tuổi. Thương vụ này diễn ra chỉ vài ngày sau khi hai đại diện Premier League khẳng định không còn theo đuổi Isak.

Kolo Muani
Man United và Chelsea tranh giành Kolo Muani

Gazzetta cho biết PSG định giá Kolo Muani vào khoảng 40 đến 45 triệu euro. Tuy nhiên, theo Tuttosport, đội bóng nước Pháp có thể còn đẩy yêu cầu lên mức giá 50 triệu euro. Hiện chưa rõ liệu Man United và Chelsea có sẵn sàng chi ra con số này hay không. Chỉ có Man United là đang cần một tiền đạo mới, trong khi Chelsea đã chi tiền chiêu mộ Liam Delap và Joao Pedro để cải thiện hàng công.

Đáng chú ý, tiền đạo người Pháp từng ghi 10 bàn trong 22 trận khoác áo Juventus mùa trước, một thành tích không tồi trong lần đầu chơi bóng tại Serie A. Giới truyền thông Italia cũng tiết lộ rằng nếu Kolo Muani không tái hợp Juventus, thì “Bà đầm già” sẽ chuyển hướng sang Rasmus Hojlund của chính Man United.

Dù các nguồn tin tại Italia khẳng định Man United và Chelsea đều quan tâm đến Kolo Muani, thì ESPN lại cho biết cả Chelsea lẫn Arsenal đều đã từ chối cơ hội chiêu mộ ngôi sao thuộc biên chế PSG. Với hơn một tháng còn lại trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, cuộc đua giành chữ ký của Kolo Muani hứa hẹn sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

De Zerbi: Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

Roberto De Zerbi đã thẳng thắn tuyên bố bất kỳ cầu thủ nào của Tottenham không cảm thấy hạnh phúc hoặc tự hào khi khoác áo đội bóng đều phải rời đi, trong bối cảnh tương lai của Lucas Bergvall tại sân chơi Bắc London đang xuất hiện nhiều dấu hỏi.

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ bắt đầu, thế nhưng Jadon Sancho vẫn chưa thể tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp. Từng là ngôi sao được các ông lớn Châu Âu săn đón, giờ đây tiền vệ người Anh phải chật vật tìm kiếm cơ hội chơi bóng, khi ánh hào quang xưa cũ đã lụi tàn.

Video

Xem thêm
top-arrow
X