Thứ Năm, 25/02/2021Mới nhất

Man United đau đầu vì Anderson kiêu kỳ

Thứ Năm 14/08/2014 16:39(GMT+7)

Man United đang mệt mỏi vì Anderson khi tiền vệ này liên tục từ chối các đề nghị từ Brazil do anh muốn tìm cơ hội chứng tỏ mình ở châu Âu.

Anderson cùng Nani hay Chicharito đang là những ưu tiên thanh lý hàng đầu của Man United trong thời gian ít ỏi còn lại của mùa chuyển nhượng hè 2014. Nhưng họ vẫn khiến Man United phiền lòng. Trong khi Chicharito thì một mực không chấp nhận đến Southampton thì Anderson cũng liên tiếp từ chối những đề nghị từ quê nhà Brazil.

Anderson sắp có cơ hội lấy lòng HLV David Moyes
Anderson vẫn chưa chịu rời M.U

Theo kênh Fox Sport, nhiều CLB châu Âu tỏ ý lo ngại về phong độ của Anderson nên không mấy mặn mà chiêu mộ tiền vệ 26 tuổi này. Thực tế cũng chứng minh khi được Quỷ đỏ cho Fiorentina mượn ở nửa cuối mùa vừa qua, Anderson cũng không chơi hay hơn là bao. Vì lẽ đó, Anderson chỉ có thể được quan tâm bởi những đội bóng nội. Mới nhất có Flamengo bày tỏ ý định đưa anh về. Song Anderson khẳng định anh chưa sẵn sàng hồi hương mà vẫn muốn ở lại châu Âu chứng tỏ năng lực. Trước đó Atletico Mineiro và Santos cũng bày tỏ ý định chiêu mộ tiền vệ này song đều bị lắc đầu.

Đây có lẽ là một quyết định dễ hiểu của Anderson vì dù sao anh vẫn còn trẻ, đang ở giai đoạn sung sức nhất của sự nghiệp. Và mức lương 70.000 bảng/tuần ở Old Trafford chắc anh cũng khó kiếm nếu sang một đội bóng khác, đặc biệt là trở về Brazil.

Qua những gì đang diễn ra thì có thể nói phương án khả dĩ nhất của Quỷ đỏ với Anderson là tiếp tục cho mượn anh. Nhưng liệu họ có chấp nhận điều này vì nếu cho mượn, Man United sẽ bỏ qua cơ hội vớt vát tiền mua Anderson. Nên nhớ hè năm sau, hợp đồng của Anderson sẽ kết thúc và cựu tuyển thủ Brazil này sẽ được tự do ra đi.

Minh Minh
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X