Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Man United đã hoàn tất bản hợp đồng thứ 3 trong hè này

Thứ Tư 04/09/2013 07:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Trong những thời khắc cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, Man United đã giành được chữ ký của 2 tân binh.

Trong khi Marouane Fellaini đã thu hút mọi sự quan tâm về phía mình thì ít ai biết rằng có 1 cầu thủ khác cũng đã cập bến Old Trafford trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Đó không phải là Fabio Coentrao, cái tên được nhắc đến rất nhiều trong ngày hôm qua. Người vừa chính thức gia nhập đội quân của HLV David Moyes là tài năng trẻ Saidy Janko.

Janko đã chuyển đến Man United từ FC Zurich.Năm nay 17 tuôi, Janko là 1 trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của đội bóng này và anh đã lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Man United.

Sau quãng thời gian hơn 1 tháng thử việc, Janko đã gây được ấn tượng mạnh với BHL của Quỷ Đỏ và đội chủ sân Old Trafford đã quyết định dành cho anh 1 bản hợp đồng mới. Phí chuyển nhượng của thương vụ này vẫn được giữ kín.


Bản hợp đồng thứ 3 của Quỷ Đỏ trong mùa hè 2013

Janko có cha là người Gambia và mẹ là người Thụy Sĩ lai Ý. Vị trí sở trường của Janko là hậu vệ cánh phải, tuy nhiên anh cũng có thể chơi tiền vệ cánh khi cần thiết. 

Gia nhập Man United, Janko sẽ được thử sức cùng đội trẻ của Quỷ Đỏ trước khi có cơ hội được đôn lên đội 1. Janko là hợp đồng thứ 3 của Man United trong mùa Hè 2013, trước đó, Man United đã chào đón 2 tân binh khác là hậu vệ trẻ Valera và tiền vệ Fellaini.

  • ĐỨC ANH
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X