Thứ Tư, 22/04/2026
Zalo

Man United chuẩn bị gửi đề nghị mua sao trẻ 17 tuổi của Sporting

Thứ Hai 18/11/2024 11:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Man United đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ trẻ Geovany Quenda của Sporting Lisbon trong thời gian tới.

Man United chuẩn bị gửi đề nghị mua sao trẻ Quenda của Sporting

Sau 4 năm rưỡi làm việc ở Sporting, HLV Ruben Amorim đã gia nhập Man United. Chiến lược gia 39 tuổi được kì vọng sẽ thắp sáng lại mùa giải tăm tối của câu lạc bộ. Dưới sự dẫn dắt của Ten Hag, Man United đang trải qua khởi đầu tệ nhất trong lịch sử Premier League.

Geovany Quenda
Man United chuẩn bị gửi đề nghị mua sao trẻ Quenda của Sporting

Và Ruben Amorim tin rằng Geovany Quenda có thể giúp ông xoay chuyển tình hình. Được biết, Man United đã tiếp cận Sporting để chiêu mộ cầu thủ trẻ 17 tuổi. MU muốn thương vụ này hoàn thành càng sớm càng tốt, và thời điểm khả thi nhất là kì chuyển nhượng hè.

Geovany Quenda đã gia hạn hợp đồng với Sporting tới năm 2027. Điều khoản phá  vỡ hợp đồng của cầu thủ này đã nâng từ 38 triệu Bảng lên thành 84 triệu Bảng. Số tiền phá vỡ hợp đồng này ngang bằng với tiền đạo chủ lực của đội là Victor Gyokeres, người đang nhận được sự quan tâm từ khắp châu Âu.

Geovany Quenda mới vươn lên đội một Sporting ở mùa giải này. Anh đã nhanh chóng trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho câu lạc bộ.

Sau khi chuyển đến Man United từ Sporting, HLV Amorim đã phủ nhận việc chiêu mộ học trò cũ ở kì chuyển nhượng tiếp theo.

“Tôi sẽ không chiêu mộ cầu thủ Sporting vào tháng Một. Tôi không biết vào mùa hè sẽ ra sao. Vấn đề chính vẫn là giữ được vị trí cho đến mùa hè. Sau đó, chúng tôi sẽ xem. Các cầu thủ Sporting đều là những cầu thủ rất tốt. Nhưng chúng ta sẽ chờ xem”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Nico O'Reilly vs Arsenal: Một màn trình diễn khiến Pháo thủ thất điên bát đảo

Nico O'Reilly vs Arsenal: Một màn trình diễn khiến Pháo thủ thất điên bát đảo

Nico O'Reilly vs Arsenal: Một màn trình diễn khiến Pháo thủ thất điên bát đảo

Ba mùa giải trước, sau khi trải qua nhiều mức độ thành công khác nhau trong việc biến đổi các hậu vệ cánh thành tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ trung tâm thành hậu vệ cánh, Pep Guardiola cuối cùng cũng có cơ hội đưa một cầu thủ được đào tạo đúng chuẩn cho lối đá ấy vào đội hình. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X