Thứ Năm, 02/04/2026
Zalo

Cậy lắm tiền, Man City tính tranh cướp sao trẻ người Pháp

Thứ Hai 27/04/2020 16:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Tuttomercato, Man City đang quyết tâm mua bằng được tiền vệ Houssem Aouar của Lyon.

Man City chi 60 triệu bảng cho tiền vệ trẻ sáng giá bậc nhất nước Pháp


Man City sẽ chia tay tiền vệ David Silva ở Hè 2020 sau khi hợp đồng giữa hai bên chấm dứt. Sự ra đi của tiền vệ người TBN chắc chắn để lại khoảng trống rất lớn nơi tuyến giữa của Man City, và HLV Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ phải đưa về gương mặt đủ sức thay thế. Một trong những mục tiêu mà ông đang nhắm đến là tiền vệ Houssem Aouar, sao trẻ nổi bật trong màu áo Lyon.
 
Man City chi 60 triệu bảng mua tiền vệ Houssem Aouar hình ảnh

Man City thèm khát Houssem Aouar


Cầu thủ người Pháp đã trưởng thành nhanh chóng kể từ khi bước lên đội 1 Lyon vào năm 2017. Mùa này, Aouar đã ghi được 9 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo. Tất nhiên với bản lý lịch đẹp như vậy, tiền vệ sắp bước sang tuổi 22 đang thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn.

Được biết hồi tháng 1 vừa qua, Man City từng gửi đến Lyon lời đề nghị 45 triệu bảng cho Aouar nhưng bị từ chối. Theo Tuttomercato, Man xanh sẽ tăng giá hỏi mua cầu thủ sinh năm 1998 lên mức 60 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Bản thân Houssem Aouar dường như cũng muốn tìm một bến đỗ lớn hơn để phát triển sự nghiệp.

Vương Ngân

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Ngôi sao trẻ Florian Wirtz đang từng bước tìm lại phong độ trong màu áo Liverpool sau quãng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn kể từ khi chuyển đến từ Bundesliga. Cha của anh, ông Hans Wirtz, đã tiết lộ những nỗ lực về thể chất mà con trai mình phải trải qua để thích nghi với môi trường bóng đá Anh.

Video

Xem thêm
top-arrow
X