Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Man City lại có hy vọng lấy được De Rossi

Thứ Tư 31/10/2012 20:49(GMT+7)

Tiền vệ của AS Roma đã được đội bóng Anh theo đuổi từ khá lâu nhưng trước sau Roma vẫn khẳng định họ không bán De Rossi. Bản thân De Rossi cũng luôn khẳng định tình yêu của anh với đội bóng của thành phố vĩnh cửu. Nhưng nguồn tin của Talksport cho biết Man City lại có hy vọng thực tế để lấy De Rossi.

De Rossi
 

Nguyên nhân đơn giản là Roma cần tiền, rất cần, nên có thể họ phải bán anh đi dù không muốn. Một trong những cổ đông của đội bóng thủ đô Italia tiết lộ rằng Roma sẽ rơi vào tình trạng cực kỳ khó khăn về tài chính nếu không bán De Rossi.

Theo kết quả báo cáo tài chính được công bố, Roma lỗ 47 triệu bảng trong năm tài chính 2011. Để bù đắp lại khoản lỗ này, họ cần bán De Rossi. Tiền vệ trung tâm kỳ cựu này đã chơi gần 400 trận cho Roma và hiện đang khoác áo đội bóng này trong mùa thứ 12 của sự nghiệp.

De Rossi đã cùng Roma trải qua nhiều thăng trầm. Một cuộc chia tay lúc này là điều mà hai bên đều không muốn nhưng nó có thể xảy ra vì lợi ích kinh tế của Roma. Mancini vẫn muốn có De Rossi từ lâu và bây giờ mối quan tâm của ông vẫn không hề thay đổi. Man City không thiếu tiền và tất cả chỉ còn chờ những động thái từ phía Roma.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X