Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Man City hủy diệt Newcastle, Mancini vẫn “giương cờ trắng”

Chủ Nhật 31/03/2013 08:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Roberto Mancini thừa nhận chức vô địch Premier League mùa này đã ngoài tầm với của Man City bất chấp họ có chiến thắng cách biệt 4-0 trước Newcastle tối qua. M.U gọi và Man City trả lời. Thậm chí là trả lời một cách dõng dạc bằng 4 bàn thắng hạ gục Newcastle.

HLV Mancini thừa nhận Man City hết cửa vô địch Premier League
HLV Mancini thừa nhận Man City hết cửa vô địch Premier League

Nhưng Premier League đã lại trôi qua một vòng mà Man City vẫn kém đối thủ cùng thành phố tới 15 điểm. Mancini thừa nhận bắt kịp và vượt qua M.U trong 8 vòng còn lại của mùa giải là điều không thể nhưng ông vẫn muốn Man City tiếp tục duy trì phong độ như họ đã thể hiện trong chiến thắng hủy diệt trước Newcastle này.

“Man City chơi rất tốt. Chúng tôi không thể vô địch Premier League mùa này nhưng điều quan trọng là chúng tôi cần kết thúc mùa giải một cách ấn tượng. Vẫn còn 2 tháng nữa giải đấu mới kết thúc và Man City cần duy trì phong độ hiện tại".

"Chúng tôi còn chơi 8 trận ở Premier League và một trận ở cúp FA nữa. Trong 25 phút đầu tiên, Newcastle phòng ngự rất tốt nhưng sau đó Man City đã chơi tốt hơn, đẩy tốc độ trận đấu lên cao hơn và ghi bàn”.

Kém M.U tới 15 điểm (tương đương 5 trận thắng) khi mùa giải còn 8 vòng, chính xác là Man City phải có phép màu mới lật ngược được thế cờ. Tuyên bố của Mancini là có thể hiểu được. Bây giờ mục tiêu của Man City là củng cố vị trí thứ hai giải ngoại hạng.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X