Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Man City: Cơn đau đầu dễ chịu của Pellegrini

Chủ Nhật 26/01/2014 09:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

Khi trận chung kết League Cup đến vào ngày 2/3, vấn đề lớn nhất với HLV Manuel Pellegrini sẽ là lựa chọn một đội hình xuất phát phù hợp, và đó là một cơn đau đầu dễ chịu đối với ông. Lực lượng của Man City là quá dồi dào.

1. Bất kỳ cầu thủ nào, ngay cả trong đội hình với chiều sâu siêu hạng như Man City, đều muốn ra sân để đối mặt với Man United hay Sunderland ở Wembley. Điều đó càng đúng khi mà trong khu vực khán đài VIP, các giám đốc của Man City sẽ tin rằng đội bóng của họ sắp được trao chiếc cúp đầu tiên trong rất nhiều danh hiệu sẽ đến dưới thời Pellegrini.

 

Tính tới giờ, chiến lược gia người Chile đã sử dụng 22 cầu thủ trong chiến dịch mùa giải này và sẽ có vài người phải thất vọng khi trận chung kết ở Wembley đến. Luôn là như vậy. Đây là một mùa giải rất đáng nhớ với Man City, khi họ đã ghi 110 bàn, sau chiến thắng 4-2 trước Watford ở FA Cup đêm qua, và ít ra đến giờ Pellegrini đã không khiến cầu thủ nào bất mãn. Mọi người đều lần lượt được ra sân, tùy theo giải đấu và thời điểm.

Nhưng Wembley là chuyện hoàn toàn khác, là ngày hội mà ai cũng muốn góp mặt và Pellegrini sẽ không thể làm hài lòng tất cả. Chắc chắn sẽ có ai đó phải thất vọng. Những cầu thủ áo xanh hiện giờ đang khát khao săn lùng danh hiệu và League Cup sẽ là dấu ấn lớn cho một đội bóng với tham vọng thống trị bóng đá Anh, và có thể là cả châu Âu.

2. Còn ngay lúc này, họ muốn thống trị League Cup. Sau chiến thắng với tổng tỉ số 9-0 trước West Ham ở bán kết, Man City đương nhiên là ứng cử viên số một và phong cách chơi bóng mang tính hủy diệt của họ khiến chức vô địch càng đáng chờ đợi hơn. Trên hàng công, ngay cả những Alvaro Negredo, Sergio Aguero và Edin Dzeko cũng phải tranh nhau suất đá chính. Đó là một cuộc đọ sức lớn, và ai đó sẽ phải ngồi ngoài. Càng khó khăn hơn cho Pellegrini, bởi Man City hiện tại không có người nào chơi dưới phong độ.

Nhân dịp này, cũng đáng nhắc lại khi Sir Alex Ferguson để tiền đạo trụ cột của ông Ruud van Nistelrooy trên ghế dự bị khi Man United đè bẹp Wigan ở chung kết League Cup 2006 tại sânMillennium. Khi Van Nistelrooy nhận ra anh sẽ là một dự bị không được vào sân, tiền đạo người Hà Lan đã quát lên “chó chết!”, theo hồi ký của Ferguson. Điều đó cho thấy việc khiến các tên tuổi lớn hài lòng khó khăn ra sao. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng Pellegrini là một HLV điềm đạm, nhẹ nhàng và sẵn sàng nhân nhượng. Fergie thì không thế.

Dẫu vậy, đây vẫn sẽ là thử thách lớn với “Ngài kỹ sư”, khi ông phải lựa chọn một đội hình xuất phát và thuyết phục những người bị buộc ngồi ngoài rằng sẽ còn nhiều cơ hội giành danh hiệu nữa chờ đợi họ ở phía trước.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Bảo Phương
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Man City

Có thể bạn quan tâm

  • Arsenal có thực sự là ứng viên vô địch?
  • Chốt xong vụ Mata, Man Utd tiếp tục nhắm tới Toni Kroos
  • Bán Mata và mua Salah, Chelsea khóa sổ chuyển nhượng
  • Mata chính thức cập bến Man Utd
  • West Ham mượn thành công Nocerino từ Milan

Cùng chuyên mục

Arsenal gửi thông điệp tới MU vụ Myles Lewis-Skelly

Arsenal đã tuyên bố họ chỉ bán mục tiêu chuyển nhượng của MU, Myles Lewis-Skelly, với mức phí chuyển nhượng cực kỳ cao.

8' trước Manchester United Arsenal

Gabriel Jesus đưa Declan Rice lên mây

Trong một phát biểu mới nhất, Gabriel Jesus đã lên tiếng khen ngợi Declan Rice, người mà anh cho rằng có thể làm được mọi thứ ở Arsenal. 

26' trước Arsenal

2 ngôi sao theo chân Enzo Fernandez rời Chelsea

Emmanuel Petit tin rằng hai cầu thủ quan trọng của Chelsea sẽ tìm cách rời Stamford Bridge, theo chân Enzo Fernandez vào mùa hè này.

32' trước Chelsea

Louis Saha chỉ ra ngôi sao hoàn hảo cho hàng công MU

Louis Saha đã chọn Anthony Gordon là cầu thủ người Anh mà anh rất muốn Manchester United chiêu mộ trong mùa hè này.

41' trước Manchester United

Steven Gerrard lên tiếng về tương lai Mohamed Salah

Steven Gerrard đã bác bỏ ý kiến của Gary Neville cho rằng, Mohamed Salah có thể gia nhập Chelsea hoặc Arsenal sau khi rời Liverpool.

1h trước Liverpool Arsenal Chelsea

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Steven Gerrard chỉ ra hai thái cực của Liverpool mùa này

Liverpool mùa này thể hiện hai bộ mặt có phần trái ngược ở Premier League và Champions League, theo nhận xét từ Steven Gerrard.

1h trước Liverpool

Arsenal bị chỉ trích vì để Ethan Nwaneri ra đi

Nigel Winterburn cho rằng Arsenal đã tự làm suy yếu chính mình, và mạo hiểm một cách không cần thiết khi cho phép Ethan Nwaneri ra đi.

1h trước Arsenal

William Gallas lo ngại điều tồi tệ sẽ đến với Arsenal

William Gallas lo ngại Arsenal sẽ chỉ giành được một danh hiệu duy nhất mùa này, dù vẫn còn cơ hội cạnh tranh ở 3 giải đấu trong phần còn lại của mùa giải.

1h trước Arsenal

Paul Merson dự đoán kết quả trận Man City vs Liverpool 

Huyền thoại Arsenal, Paul Merson đã dự đoán quả trận Man City vs Liverpool, trong khuôn khổ tứ kết FA Cup trên sân Etihad. 

1h trước Liverpool Arsenal Man City

Rodri làm khó Man City

Manchester City sẵn sàng để Rodri ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè, sau khi tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận không loại trừ khả năng gia nhập Real Madrid. Tuy vậy, đội chủ sân Etihad cũng đã gửi tới anh một đề nghị gia hạn hợp đồng mới.

1h trước Real Madrid Man City

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 05/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 01/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Lập trường của MU về vụ chuyển nhượng Myles Lewis-Skelly?
  • 2 Sam Allardyce khuyên Harry Maguire từ chối tham dự World Cup 2026
  • 3 Vì sao Harry Kane vắng mặt trước Nhật Bản?
  • 4 Tottenham Hotspur chính thức ra mắt HLV trưởng mới
  • 5 Ronaldo đối đầu Messi trong cuộc đua giành Casemiro
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com