Thứ Bảy, 27/12/2025
Zalo

Man City có thể vắng nhạc trưởng Yaya Toure 6 tuần

Thứ Năm 03/01/2013 14:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trong thời gian tới, HLV Mancini sẽ rất đau đầu khi trong đội hình của Man City không có sự phục vụ của tiền vệ Yaya Toure...

Không chỉ mất Yaya Toure, Man City còn có sự vắng mặt của hai cầu thủ khác là Kolo Toure và Abdul Razak. Cả 3 cầu thủ này sẽ về làm nhiệm vụ ĐT Bờ Biển Nha (BBN) tại CAN 2013.

Yaya Toure sẽ về tham dự CAN 2013
Yaya Toure sẽ về tham dự CAN 2013

Tuy nhiên, nếu như Kolo Toure và Abdul Razak chỉ sắm vai dự bị thì vai trò của Yaya Toure lại cực kỳ quan trọng đối với Man City. Tiền vệ này không chỉ là người đánh chặn mà còn là người cầm nhịp của Man City ở tuyến giữa. Trong đội hình hiện tại của Man City, HLV Mancini cũng rất khó để tìm ra một người thay thế xứng đáng.

Tại CAN 2013, BBN của Yaya Toure nằm ở bảng D. Nếu... chẳng may BBN bị loại sớm, Man City cũng sẽ mất tiền vệ này tới ngày 31/1/2013. Tuy nhiên, ở bảng đấu này, BBN lại là đội bóng được đánh giá cao nhất. Khả năng họ bị loại là rất khó.

Trong trường hợp "xấu" cho Man City, nhưng lại là khát vọng của BBN: Đó là BBN có mặt trong trận chung kết. Nếu điều này thành sự thật, Man City sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ này đến hết ngày 11/2/2013. Tức là tương đương với 6 tuần.

Quãng thời gian này, Man City sẽ trải qua 6 trận đấu (1 trận ở FA, 5 ở Premier League). Trong đó, có hai trận vô cùng quan trọng khi Man City đối đầu Arsenal (13/01/13) và Liverpool (03/02/13).

Bảo Anh - Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Trong một mùa giải diễn ra ngay trước thềm World Cup, phong độ tốt của một cầu thủ người Anh thường được nhìn nhận chủ yếu qua lăng kính đội tuyển quốc gia. Những màn trình diễn ấn tượng của Morgan Rogers trong màu áo Aston Villa, cùng cuộc tranh luận liệu anh có xứng đáng đá chính ở vị trí số mười cho Tam Sư thay vì Jude Bellingham (cái tên đứng thứ 3 trong cuộc đua Quả Bóng Vàng năm ngoái) là một ví dụ điển hình.

Xem thêm
top-arrow
X