Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Man City chốt xong thương vụ Josko Gvardiol với giá cực khủng

Thứ Hai 03/07/2023 16:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tờ Telegraph đưa tin, Man City đạt được thỏa thuận mua trung vệ Josko Gvardiol từ RB Leipzig. Man xanh phải chi tới 86 triệu bảng cho thương vụ này. 

Aymeric Laporte đang muốn rời Man City ở Hè 2023, anh muốn được thi đấu thường xuyên thay vì phải dự bị như ở mùa giải vừa qua. Man xanh xác định trung vệ Josko Gvardiol của RB Leipzig là mục tiêu thay thế cầu thủ người Tây Ban Nha. 

Giám đốc thể thao của đội bóng nước Đức - Max Eberl xác nhận Josko Gvardiol muốn tới Man City, ông nói: “Tôi có thể xác nhận rằng Josko Gvardiol và người đại diện của cậu ấy đã nói với chúng tôi về mong muốn chuyển đến Man City. Chúng tôi đang đàm phán với Man xanh. Đó là tất cả những gì có thể nói vào lúc này”.

Tờ Telegraph đưa tin, Man City đạt được thỏa thuận mua Josko Gvardiol với giá 86 triệu bảng. Thương vụ này sẽ sớm được đội chủ sân Etihad công bố. Ngôi sao người Croatia có thể đá trung vệ hoặc hậu vệ trái, anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của nửa xanh thành Manchester. 

Josko Gvardiol sap toi Man City

Josko Gvardiol sắp tới Man City

Cả Chelsea và Tottenham đều thể hiện sự quan tâm đến Gvardiol, nhưng sức hút của Man City khiến cầu thủ sinh năm 2000 không thể từ chối. Mới 21 tuổi, Gvardiol đã có 52 lần ra sân ở đội một cho Dynamo Zagreb và 88 lần cho RB Leipzig, anh cũng có 21 lần khoác áo ĐT Croatia.

Pep Guardiola đã chứng kiến tận mắt tài năng của Gvardiol khi Man City đấu RB Leipzig ở vòng 1/8 Champions League mùa giải vừa rồi. Hai đội hòa nhau 1-1 trên đất Đức, Man xanh sau đó thắng 7-0 ở trận lượt về tại Etihad.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Video

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X