Thứ Sáu, 13/03/2026
Zalo

Man City chốt 2 mục tiêu nâng cấp hàng thủ

Thứ Năm 26/12/2019 09:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyển nhượng Man City muốn mua thêm trung vệ vào tháng 1 năm 2020, danh sách những mục tiêu cũng đã được đưa vào tầm ngắm.

Man City muốn mua thêm trung vệ


Hè năm nay, Man City chia tay Vincent Kompany theo dạng chuyển nhượng tự do. Man xanh đã không mua thêm trung vệ, như vậy là trong đội hình của họ chỉ còn Nicolas Otamendi, John Stones và Aymeric Laporte là những trung vệ tốt.
 
Chuyển nhượng Man City ngày 2612 Pep muốn mua thêm trung vệ hình ảnh

Ruben Dias được Man City quan tâm


Tuy nhiên, những trung vệ của Man City thường xuyên gặp vấn đề ở mùa giải này, Stones đã ít nhất 2 lần phải nghỉ thi đấu vì những chấn thương khác nhau, trong khi đó Laporte nghỉ thi đấu từ tháng 9 và hiện vẫn chưa thể trở lại.

Khi không có những những lựa chọn tốt ở vị trí trung vệ, Pep đã sử dụng Fernandinho và cả Rodri ở vị trí này song hiệu quả không quá lớn. Chính hàng thủ không tốt là một trong những lý do khiến Man xanh tụt lại so với Liverpool trong cuộc đua vô địch ở Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng Man City muốn mua thêm trung vệ vào tháng 1 năm 2020, danh sách những mục tiêu cũng đã được đưa vào tầm ngắm. Pep đã nhận ra vấn đề, ông đang lên kế hoạch đưa về Pau Torres của Villarreal và Ruben Dias của Benfica.

Cả 2 cầu thủ kể trên đều 22 tuổi và đều đang duy trì sự ổn định rất lớn, Pau Torres được đánh giá cao ở khả năng không chiến và cản phá, trong khi đó Dias tỏ ra toàn diện, anh cũng có khả năng chuyền bóng tốt. Tuy nhiên, không dễ để Man xanh có được một trong hai cầu thủ này.

Villarreal đòi 45 triệu bảng cho Torres, trong khi đó Benfica muốn 60 triệu bảng cho Dias. Ngoài hai cầu thủ này, Man City còn quan tâm Nathan Ake của Bournemouth. Tuy nhiên, Chelsea được ưu tiên mua lại cầu thủ người Hà Lan, và họ không muốn mất trung vệ này vào tay Man xanh.

Lê Hường 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Arsenal đang đứng trước cơ hội tạo nên mùa giải lịch sử với việc nắm lợi thế lớn ở cuộc đua vô địch Premier League, đồng thời tiếp tục tiến sâu tại các đấu trường cúp. Ngoài việc dồn sự tập trung vào giai đoạn cao điểm của mùa giải 2025/2026, công tác tuyển chọn nhân sự cho mùa giải mới vẫn đang được âm thầm tiến hành. Trong số nhiều tin đồn xuất hiện trên các mặt báo, cái tên Julian Brandt bất ngờ được gọi tên.

Xem thêm
top-arrow
X