Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Phản ứng đầu tiên của Maguire sau khi bị toà tuyên án 2 năm tù

Thứ Tư 26/08/2020 08:08(GMT+7)

Theo phán quyết mới nhất, trung vệ Harry Maguire của MU đã nhận mức phạt từ 21 tháng và 10 ngày, bởi 3 tội danh tại Hy Lạp.

Maguire phản ứng gì?

Theo đó, phía toà án Mykonos, Hy Lạp đã kết tội trung vệ đội trưởng MU hành hung, chống người thi hành công vụ và nhiều lần cố gắng hối lộ. Harry Maguire sẽ nhận mức án tù 21 tháng + 10 ngày, nhưng do đây là lần vi phạm đầu tiên, cầu thủ này sẽ chỉ phải nhận án treo.
Trung vệ đắt giá nhất thế giới đã vướng vào cuộc ẩu đả, khi cho rằng em gái của mình bị 2 người đàn ông tiêm một loại thuốc vào người và ngất xỉu ngay lập tức. Nhóm của Maguire đã gọi một phương tiện giao thông và yêu cầu được đến bệnh viện, nhưng thay vào đó lại được đưa tới đồn cảnh sát.
Maguire được cho là đã nói những lời sau để nhận hối lộ: “Các ông biết tôi là ai không? Tôi là đội trưởng Man United. Tôi rất giàu và có thể chi tiền cho các ông, hãy để chúng tôi đi.”

Phản ứng đầu tiên của Harry Maguire sau khi bị tuyên án 2 năm tù hình ảnh

Harry Maguire sau phiên điều trần


Sau đó, Maguire đã ẩu đả với cảnh sát, và phía luật sư của trung vệ này khẳng định anh bị đá vào chân, đồng thời bị nói rằng ‘Sự nghiệp của mày đã kết thúc’. Tiếp đó, Maguire tức giận và cố gắng chạy trốn trong khi bị còng tay. Nhân viên cảnh sát còng tay Maguire cho biết mình bị thương ở lưng và chân, đã tiêm thuốc giảm đau và nghỉ việc để bình phục.
Sau phiên điều trần vắng mặt, Harry Maguire phát ra thông điệp: “Tôi đã gửi yêu cầu cho nhóm luật sư và sẽ kháng cáo. Tôi luôn khẳng định mạnh mẽ sự vô tội của chúng tôi trong sự việc này.”
Trong khi đó, phía luật sư bên công tố khẳng định: “Khi bạn là một vận động viên thể thao và là một tấm gương, bạn phải chấp nhận những gì mình đã làm và đưa ra lời xin lỗi. Cho tới hôm nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được điều đó, và phía Maguire cho rằng tất cả lỗi là của bên cảnh sát. Điều này không được toà án chấp nhận, những nạn nhân và viên cảnh sát bị hành hung yêu cầu một lời xin lỗi.”
Mới nhất, sao Quỷ đỏ đã đăng tải story trên mạng với thông điệp: “3 điều không thể bị che giấu, mặt trăng, mặt trời và sự thật – Đức phật.”

Phản ứng đầu tiên của Harry Maguire sau khi bị tuyên án 2 năm tù hình ảnh

Dòng thông điệp mới nhất của Harry Maguire


Hiện tại, phía MU đã tiếp nhận sự việc, còn Harry Maguire đã bị HLV Gareth Southgate loại khỏi danh sách ĐT Anh ở lần tập trung tới đây.

CHÍNH THỨC: Đội trưởng MU bị loại khỏi ĐT Anh
Chỉ vài giờ sau khi có tên trong danh sách ĐT Anh thi đấu trước Iceland và Đan Mạch, trung vệ Harry Maguire đã bị HLV Gareth Southgate gạch khỏi danh sách thi...
Lindelof bắt cướp giữa đường, giúp MU gỡ gạc danh dự sau cú phốt của Maguire
Hậu vệ Lindelof tự tay xử lý một tên cướp tại thành phố Manchester và giúp một phụ nữ lớn tuổi lấy lại tài sản.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X