Thứ Sáu, 21/01/2022Mới nhất

Sao MU gạt kế hoạch thi đấu không khán giả, kêu gọi hủy bỏ mùa giải này

Thứ Hai 06/04/2020 20:19(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Hậu vệ Luke Shaw hy vọng mùa giải 2019/20 sẽ khép lại ngay lập tức và mọi kết quả bị hủy bỏ.
Premier League mùa này chỉ còn 9 vòng đấu nữa là khép lại. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến cho giải đấu phải hoãn tới hết tháng 4 và có lẽ cũng chưa thể trở lại ngay sau cột mốc này.

Với việc dịch bệnh khó được kiểm soát trong vài tháng tới, có thể mùa giải năm nay sẽ không được hoàn tất. Và điều đó nhiều khả năng sẽ khiến Liverpool bị tước đi cơ hội nâng cao chức vô địch đầu tiên trong 30 năm. Trong khi đó, những vấn đề về các đội bóng xuống hạng cũng như lên hạng cũng sẽ gây ra tranh cãi lớn.

Shaw gạt kế hoạch thi đấu không khán giả, kêu gọi hủy bỏ mùa giải hình ảnh

Luke Shaw gạt kế hoạch thi đấu không khán giả, kêu gọi hủy bỏ mùa giải này


Mặc dù vậy, Luke Shaw cho rằng hạ màn mùa giải này và bắt đầu lại từ đầu là phương án hợp lý nhất.

“Hãy hủy bỏ mùa giải và bắt đầu lại từ đầu. Nếu không thể tiếp tục mùa giải, kết quả nên bị hủy bỏ hoàn toàn”.


Đã có những gợi ý về khả năng tổ chức một lễ hội bóng đá để các cầu thủ có thể thi đấu liên tiếp và hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải trong thời gian ngắn. Những trận đấu này sẽ được tổ chức trên sân không có khán giả. Nhưng Shaw cũng một mực phản đối việc thi đấu mà không có khán giả cổ vũ.

“Các CĐV rất quan trọng. Giờ thì chúng ta lại càng nhận thức rõ điều đó. Tôi nghĩ môn thể thao này là dành cho các CĐV. Nếu không có CĐV và không được chơi trước mắt họ thì cảm giác không đúng chút nào.

Nhất là trong những ngày thi đấu, các CĐV luôn tuyệt vời và là những người giúp đỡ đội bóng nhiều. Dù là ở sân nhà hay sân khách, CĐV của chúng tôi luôn tuyệt vời và họ luôn ở đó với chúng tôi”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X