Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Lukaku: "Mourinho không phải kẻ giả dối"

Thứ Sáu 14/09/2018 13:04(GMT+7)

Mới đây, tiền đạo Romelu Lukaku ca ngợi HLV Mourinho, sau những chỉ trích liên tiếp hướng về ông thầy của mình.


Lukaku bênh vực Mourinho
 

Đỉnh điểm của những sự chỉ trích hướng về Người đặc biệt, bắt đầu từ trận thua thảm Tottenham ngay trên sân nhà với tỷ số 0-3. Sau đó, truyền thông Anh đồng loạt nói về khả năng Mourinho sớm bay ghế, nhưng rồi Quỷ đỏ đã tạm thời vượt qua áp lực với chiến thắng trước Burnley.
 
Chia sẻ về ông thầy của mình, chân sút đang có phong độ rất cao thời điểm hiện tại – Romelu Lukaku cho biết: “Tất cả đều hiểu rõ ông ấy là một nhà vô địch. Nhưng điều tôi thích nhất ở Mourinho, đó là ông ấy không bao giờ giả tạo về mặt cảm xúc. Khi ông ấy tức giận, bạn sẽ biết điều đó. Khi vui vẻ, ông ấy cũng thể hiện ra bên ngoài. Lúc này, toàn đội đang nỗ lực để khiến ông ấy được hạnh phúc.”

Tiền đạo Romelu Lukaku ca ngợi HLV Mourinho

Tiền đạo Romelu Lukaku ca ngợi HLV Mourinho


“Tôi không hiểu lý do vì sao mọi người lại không thích ông ấy, bởi những cảm xúc rất chân thật đó. Ông ấy sẵn sàng thể hiện khi nổi điên với bản thân tôi, và tôi cũng cố gắng để giúp ông ấy hài lòng. Đôi khi, ông ấy phàn nàn với các cầu thủ, nhưng cá nhân tôi không cảm thấy đó là những lời chỉ trích, bởi tôi là một chàng trai trưởng thành.”
 
“Mối quan hệ giữa chúng tôi đang rất tốt đẹp, ông ấy luôn cố gắng làm cho tất cả vui vẻ, một người đàn ông của gia đình. Mourinho chiến đấu cho các học trò để bảo vệ họ, đó là những cảm xúc của ông ấy. Rõ ràng khi bạn không hài lòng, bạn không phải thể hiện sự giả dối. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều nên đánh giá cao điều đó. Ông ấy là một người rất tuyệt vời” – Romelu Lukaku ca ngợi HLV Mourinho.

Neville: Đừng nghĩ Mourinho đã hết thời
Huyền thoại Gary Neville khẳng định những lời chỉ trích cho rằng Mourinho đã hết thời là rất vô lý.
HLV tuyển Anh dạy khôn Mourinho cách sử dụng Rashford
Liên tục bị đày ải tại Man United, nhưng thực tế Mourinho rất tin tưởng Marcus Rashford, theo xác nhận của HLV Gareth Southgate.

Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X