Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Thực hư chuyện các thành viên Liverpool no nê danh hiệu?

Chủ Nhật 19/04/2020 18:53(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trung vệ Dejan Lovren nói rằng Liverpool vẫn rất khao khát thành công dù đã có một số danh hiệu lớn trong năm qua.


Hậu vệ người Croatia cho biết các thành viên tại sân Anfield muốn thống trị các mặt trận trong thời gian dài.

Liverpool giành nhiều danh hiệu

Năm 2019 chứng kiến Liverpool đại thành công với 3 danh hiệu bao gồm Champions League, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup. Tại Premier League, họ khởi đầu mùa 2019-20 không thể tốt hơn.

Thực hư chuyện các thành viên Liverpool no nê danh hiệu hình ảnh
Liverpool chinh phục 3 danh hiệu vào năm ngoái

29 trận đã chơi, Liverpool thắng tới 27 còn lại là 1 trận hòa và chỉ 1 thất bại. Nhưng sau kỳ nghỉ đông, khi đã tạo ra khoảng cách lớn và gần như đặt một tay vào chức vô địch nước Anh sau 30 năm, Lữ đoàn đỏ có phần sa sút.

Nhưng vẫn khao khát

Liverpool dần bị loại khỏi 3 đấu trường cúp là cúp Liên đoàn, Champions League và FA Cup. Dù vậy, Dejan Lovren khẳng định họ không cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được.

Thực hư chuyện các thành viên Liverpool no nê danh hiệu hình ảnh 2
Lovren khẳng định họ còn nhiều tham vọng

Anh nói với trang web chính thức của Liverpool: “Một khi bạn có một bữa ăn ngon, bạn muốn có thêm lần nữa, bạn không muốn dừng lại. Đây là những gì đang thúc đẩy chúng tôi. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy những gì mình có khả năng.”

“Cốt lõi của đội bóng nằm ở đó, bắt đầu từ HLV trưởng. Klopp đã làm tốt công việc ngay từ khi mới đến. Ông ấy đã cho mọi người thấy rằng mình có kinh nghiệm, khả năng và biết cách quản lý đội trong những thời điểm cả lạc quan lẫn bi quan.”

“Chúng tôi đã không ngừng làm việc, đó là điều quan trọng. Chúng tôi vẫn quyết tâm. Đó là những gì Klopp đã mang đến đội bóng. Chúng tôi đã và sẽ luôn có sự khát khao.”


Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X