Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Chelsea nhận tin buồn trước trận CK Europa League

Thứ Năm 16/05/2019 14:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Loftus-Cheek dính chấn thương và có nguy cơ lỡ trận chung kết Europa League với Arsenal. Ngôi sao người Anh gặp vấn đề trong trận giao hữu giữa Chelsea và New England Revolution.

Loftus-Cheek có thể lỡ trận chung kết Europa League


Cách đây không lâu, Chelsea có trận giao hữu với CLB New England Revolution. Với lợi thế vượt trội về mặt đội hình, The Blues đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Ross Barkley lập một cú đúp, bàn còn lại của đội bóng nước Anh được ghi do công của Olivier Giroud.
Loftus-Cheek dính chấn thương có thể lỡ trận CK Europa League hình ảnh

Loftus-Cheek có thể lỡ trận chung kết Europa League


Mặc dù giành chiến thắng, song đội bóng thành London đã trả một cái giá cực đắt. Loftus-Cheek dính chấn thương và có nguy cơ lỡ trận chung kết Europa League với Arsenal. Phút 69, tiền vệ người Anh dính chấn thương mắt cá nằm sân và buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ y tế.

Ngôi sao của Chelsea không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân nhường chỗ cho Conor Gallagher. Nếu Loftus-Cheek không kịp bình phục trước trận chung kết Europa League với Arsenal, đây sẽ là tổn thất không nhỏ với đoàn quân do Maurizio Sarri dẫn dắt.

Ở giai đoạn cuối mùa, ngôi sao 23 tuổi góp mặt khá thường xuyên trong đội hình. Theo thống kê, tiền vệ người Anh góp dấu giày ở 9 bàn thắng trong 11 lần ra sân gần nhất. HLV Sarri cũng đánh giá rất cao phong độ cùng sự nỗ lực của cầu thủ sinh năm 1996. Nếu Loftus-Cheek vắng mặt, Chelsea sẽ mất một tiền vệ có thể liên kết giữa hàng tiền vệ và hàng công.

Đội chủ sân Stamford Bridge đã chính thức có vé dự Champions League mùa tới, nếu đánh bại Arsenal vào ngày 29/5 tới đây họ sẽ kết thúc mùa giải với vé dự C1 cùng 1 danh hiệu. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã giúp HLV Sarri có thể tiếp tục được tin tưởng.

Báo chí Anh bất ngờ nhắc đến việc Chelsea sa thải HLV Sarri sau trận chung kết Europa League với Arsenal. Lý do là bởi quan hệ không tốt giữa ông cùng NHM và BLĐ đội bóng thành London.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Video

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Hạ Arsenal 3-2 ngay tại Emirates, nối tiếp bản hùng ca ngạo nghễ trước Manchester City, sắc đỏ huy hoàng năm cũ của Manchester United bừng sáng trở lại. Chỉ trong hai trận dưới thời Michael Carrick, họ đã buộc cả Premier League phải ngoái nhìn. Đội bóng từng lầm lũi bước đi bỗng tìm lại nhịp đập quen thuộc: mạnh mẽ, sắc lạnh và đầy kiêu hãnh.

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

HLV Michael Carrick khẳng định Manchester United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Emirates trước đội đầu bảng Arsenal, kết quả giúp ông kéo dài khởi đầu toàn thắng trên cương vị HLV trưởng.

Xem thêm
top-arrow
X