Thứ Năm, 20/01/2022Mới nhất

Lộ số tiền HLV Emery được cấp để mua sắm ở Hè 2018

Thứ Bảy 26/05/2018 16:48(GMT+7)

HLV Unai Emery sẽ chỉ được cấp 70 triệu bảng để mua sắm ở Hè này, chuyển nhượng Arsenal 2018 ưu tiên nâng cấp hàng thủ.

Emery chỉ có 70 triệu bảng để mua sắm ở Hè 2018

Arsenal đã chính thức bổ nhiệm Unai Emery thay thế Wenger, thông thường với một HLV mới họ sẽ được cấp rất nhiều tiền để mua những cầu thủ hợp với chiến thuật của mình, song với Emery thì không.
Chuyển nhượng Arsenal 2018 chi 70 triệu bảng mua sắm cầu thủ hình ảnh

HLV Unai Emery được cấp 70 triệu bảng mua sắm ở Hè 2018


2 kỳ chuyển nhượng gần đây, Arsenal đều đưa về những bản hợp đồng khủng. Ở Hè 2017 là Lacazette và Aubameyang ở phiên chợ Đông 2018.
Với việc đã chi khá nhiều tiền trong 2 kỳ chuyển nhượng gần đây, Arsenal không muốn mua sắm quá nhiều vào Hè này.

Tờ Telegraph khẳng định, HLV Unai Emery sẽ chỉ được cấp 70 triệu bảng để mua sắm ở Hè này, chuyển nhượng Arsenal 2018 ưu tiên nâng cấp hàng thủ.

Ban đầu, Emery chỉ được cấp 50 triệu bảng nâng cấp đội hình, sau đó cổ đông lớn nhất của Arsenal, Stan Kroenke đã đồng ý cấp thêm cho ông 20 triệu bảng để đưa về thêm những bản hợp đồng mới.

Với chỉ 70 triệu bảng, HLV Emery đang lên kế hoạch nâng cấp hàng thủ. Chuyển nhượng Arsenal nhắm bộ ba trung vệ, bao gồm: Caglar Soyuncu của Freiburg, Sokratis của Dortmund và Jonny Evans của West Brom.

Emery có thêm tiền nhờ việc bán cầu thủ

Ngoài việc được cấp 70 triệu bảng để nâng cấp đội hình, HLV Emery còn được cấp thêm một khoản tiền nhờ việc bán cầu thủ. Arsenal có thể thanh lý khá nhiều cầu thủ vào Hè 2018.
Ramsey

Ramsey có thể giúp Arsenal thu về 40 triệu bảng


Ramsey chỉ còn hợp đồng đến Hè 2019, anh vẫn chưa được gia hạn hợp đồng. Khả năng cầu thủ người xứ Wales chia tay Pháo thủ là không hề nhỏ, hiện Juventus muốn mua Ramsey. Pháo thủ có thể thu về 40 triệu bảng từ thương vụ này.

Alex Iwobi hay Danny Welbeck cũng được một số đội bóng tầm trung ở Premier League nhắm tới, 40 triệu bảng là số tiền mà đội bóng thành London có thể thu về từ hai cầu thủ này.

Nhiều khả năng Arsenal tiếp tục mua sắm dưới 100 triệu bảng ở Hè 2018, với số tiền chuyển nhượng khá khiêm tốn họ sẽ tiếp tục bị tụt lại so với những đối thủ trong cùng giải đấu như Chelsea, Tottenham hay 2 đội bóng thành Manchester.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X