Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Liverpool trao băng đội phó nhằm giữ chân Agger

Thứ Bảy 10/08/2013 08:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 (Bongda24h) - Trước việc bị Barcelona nhòm ngó, Liverpool đã động viên tinh thần nhằm giữ Daniel Agger ở lại bằng việc để trung vệ này thay thế Carragher đảm nhiệm vai trò đội phó của câu lạc bộ.

Gia nhập Liverpool từ Bronby năm 2006, Daniel Agger là một trong những trụ cột quan trọng của đội bóng thành phố cảng. Agger đã ra sân hơn 200 trận cho The Kop và ghi được 12 bàn thắng. Mùa vừa rồi, Agger ra sân đến 35 trận tại Premier League nên ai cũng hiểu tầm quan trọng của trung vệ người Đan Mạch đối với kế hoạch phục hưng Liverpool của HLV Rodgers.

Daniel Agger
Từ mùa này, Agger sẽ đảm nhận vai trò đội phó của Liverpool

Vì vậy, Liverpool từng gia hạn hợp đồng nhằm giữ chân Agger lâu dài vào tháng 10/2012. Tuy nhiên, Agger vẫn lọt vào tầm ngắm của Barcelona khi câu lạc bộ xứ Catalan đang cần thêm một trung vệ nữa. Có tin Barca đã chuẩn bị 20 triệu euro nhằm chiêu mộ Agger trong hè này.

Đứng trước thông tin bất lợi đó, Liverpool lập tức hành động nhằm giữ chân Agger. Cụ thể, HLV Rodgers quyết định trao vị trí đội phó cho Agger thay thế cho Carragher đã giải nghệ. Đây là một đòn đánh về tinh thần để Agger cảm thấy được Liverpool trọng vọng nhằm cự tuyệt sự lôi kéo từ phía Barcelona.

HLV Rodgers cũng lên tiếng chia sẻ về quyết định này:" Công việc của những đội trưởng, đội phó tại Liverpool là cực kì quan trọng. Tôi muốn giành thời gian trước mùa giải để đánh giá về một số cầu thủ và Daniel là một phần trong số đó. Lòng trung thành và đam mê cậu ấy dành cho Liverpool chẳng ai sánh kịp. Và nếu xét cả về đóng góp trên sân cỏ, tôi nghĩ đây là lựa chọn tốt cho tất cả mọi người".

Hôm nay, Aly Cissokho cũng lên tiếng xác nhận về việc đã đạt được thỏa thuận với Liverpool. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng vẫn chưa thể sớm diễn ra vì còn phụ thuộc vào sự thống nhất giữa Liverpool và Valencia.

  • Như Đạt

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X