Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Liverpool sẽ nhượng lại Andy Caroll với giá chỉ 10 triệu bảng?

Thứ Sáu 12/04/2013 11:08(GMT+7)

(Bongda24h) - Westham đang mạnh dạn hỏi mua đứt Andy Caroll với mức giá rẻ chỉ bằng hơn nửa so với hợp đồng ban đầu, liệu Liverpool có đồng ý?

Bỏ ra 35 triệu bảng để chiêu mộ Andy Caroll từ Newcastle trong tháng 1/2011, Liverpool đã rước về một "cục nợ" đúng nghĩa. Mùa đầu tiên, Caroll chỉ ra sân có 9 trận và ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng. Mùa sau đó, tiền đạo này được trao rất nhiều cơ hội khi ra sân đến 47 lần nhưng chỉ đổi lại cho The Kop đúng 9 bàn thắng. Ngán ngẩm trước phong độ quá kém cỏi của Caroll, Liverpool đã đẩy tiền đạo 24 tuổi này tới Westham theo dạng cho mượn ở mùa hè 2012.

Westham chỉ muốn mua đứt Andy Caroll với giá 10 triệu bảng
Westham chỉ muốn mua đứt Andy Caroll với giá 10 triệu bảng

Tới môi trường mới, Caroll tuy có khởi sắc hơn chút ít nhưng vẫn chưa thỏa mãn được kì vọng. Ra sân 17 trận nhưng chỉ ghi được 5 bàn thắng, Caroll còn liên tiếp dính phải chấn thương nên đóng góp cho Westham rất hạn chế. Tuy nhiên, The Hammers vẫn muốn mua đứt tiền đạo này sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc vào cuối mùa.

Nhưng cái khó trong việc mua đứt Caroll ở chỗ Westham không đồng ý với mức giá chuyển nhượng có trong hợp đồng cho mượn ban đầu. Theo điều khoản trong hợp đồng cũ, Westham sẽ phải chi ra 17 triệu bảng nếu muốn mua đứt Caroll. Phía Westham cho rằng con số đó là quá đắt so với phong độ mà Caroll đang thể hiện nên chỉ muốn dùng 10 triệu bảng để đổi lấy chữ kí của tiền đạo này.

Hiện tại, Liverpool vẫn chưa có bất kì phản ứng nào về tương lai của Caroll. HLV Brendan Rodgers khẳng định sẽ chỉ quyết định tương lai của Caroll vào cuối mùa. Liverpool cũng đang có ý định bán đứt Caroll để dành tiền mua Hatem Ben Arfa của Newcastle. Nhưng nếu Westham đưa ra mức giá thấp như vậy, có lẽ HLV Rodgers sẽ xem xét đến việc gọi Caroll trở lại Liverpool nhằm trao cơ hội lần cuối cho bản hợp đồng đắt giá này.

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37257&flightid=146787&adid=300635&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml