Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Liverpool sẽ ngược dòng Man City và vô địch Premier League

Thứ Ba 09/04/2019 17:06(GMT+7)

Huyền thoại Jamie Carragher tin tưởng đội bóng cũ sẽ làm nên điều kỳ diệu để chấm dứt gần ba thập kỷ đằng đẵng đợi chờ, mặc dù không nhận được sự đồng tình của bình luận viên đồng nghiệp Gary Neville.

Thời điểm hiện tại, Liverpool đang tạm dẫn đầu Premier League với khoảng cách hai điểm tạo ra trước Manchester City. Tuy nhiên, vấn đề là họ cũng đang thi đấu nhiều hơn một trận so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch.

Dự đoán Liverpool vs Man City vô địch Premier League 201819 hình ảnh
Liverpool vs Man City vô địch Premier League 2018/19

Vậy nên lợi thế trong cuộc đua vẫn thuộc về thầy trò Pep Guardiola và với đà phong độ thăng hoa không có điểm dừng của mình, họ được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công ngôi vương mùa giải này, đồng nghĩa khiến cơn khát danh hiệu vô địch nước Anh của The Kop tiếp tục kéo dài ít nhất đến cột mốc ba thập kỷ.

Tuy nhiên, huyền thoại Jamie Carragher vẫn tin tưởng đội bóng cũ sẽ làm nên điều kỳ diệu khi lật ngược thế cờ trong 5 vòng cuối cùng để lên ngôi vô địch Premier League, mặc dù không nhận được sự đồng tình của bình luận viên đồng nghiệp Gary Neville khi cả hai dự đoán kết quả những trận đấu còn lại của Liverpool và Man City.

Liverpool vs Man City
Liverpool vs Man City vô địch Premier League 2018/19
Liverpool vs Man City
Liverpool vs Man City vô địch Premier League 2018/19

Cũng có thể thấy một số điểm chung trong dự đoán của Carragher và Neville, đơn cử như việc Liverpool và Man City đều duy trì tuyệt đối chuỗi mạch bất bại, hay Man City sẽ hòa 2/6 trận – với một trong số đó là trước Man Utd Old Trafford ở derby Manchester. Man City sẽ hòa thêm một trận sân khách nữa (Burnley theo Carragher và Crystal Palace theo Neville) để kết thúc mùa giải với 94 điểm.

Tuy nhiên, khác biệt quan trọng nằm chính ở Liverpool, với duy nhất là kết quả đại chiến Chelsea cuối tuần này. Trong khi Neville dự đoán hòa thì Carragher tin tưởng chiến thắng cho đội bóng cũ, và rồi cả hai cùng đồng ý về chỉ một điểm trên sân Newcastle của cố nhân Rafael Benitez. Tổng quan thì thầy trò Jurgen Klopp kết thúc mùa giải với 95 điểm (Carragher) hoặc 93 điểm (Neville).

Liverpool vs Man City
Liverpool vs Man City vô địch Premier League 2018/19
Man City 2-0 Cardiff: Thứ “định mệnh” nào đây cho Liverpool?
Dõi theo chiến thắng nhẹ nhàng của nhà vua nước Anh trước các vị khách xứ Wales, có cảm giác “định mệnh” chỉ là thứ hy vọng mong manh để Liverpool cố gắng bấu...
Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X