Thứ Tư, 08/02/2023Mới nhất

Liverpool nhận đòn đau trên TTCN

Thứ Tư 25/09/2019 15:32(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Ugurcan Cakir ký hợp đồng mới với Trabzsponspor đến năm 2025, như vậy là Liverpool không còn cơ hội chiêu mộ thủ thành người Thổ Nhĩ Kỳ.

Liverpool nhận đòn đau vụ Trabzsponspor


Hè 2019, khi Mignolet quyết định ra đi, Liverpool đã tích cực đưa về người thay thế. Sau một thời gian đàm phán họ đã đưa về Adrian theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, theo báo chí Anh, cựu thủ môn của West Ham này không phải mục tiêu số 1 của đội bóng thành phố Cảng.
 
Ugurcan Cakir ký hợp đồng mới với Trabzsponspor  hình ảnh

Liverpool nhận đòn đau vụ Ugurcan Cakir


Cụ thể, Ugurcan Cakir mới là mục tiêu hàng đầu được Lữ đoàn đỏ theo đuổi. Cầu thủ 23 tuổi này đã trưởng thành vượt bậc trong thời gian gần đây, anh là thủ môn số 1 của Trabzsponspor. Thậm chí với phong độ cực cao thủ thành này đã được triệu tập vào ĐT Thổ Nhĩ Kỳ.

Liverpool chấp nhận chi 15 triệu bảng mua Trabzsponspor ở Hè 2019, song đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chối. Không mua được thủ thành sinh năm 1996 này, đội bóng thành phố Cảng sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 1 năm 2020.

Adrian năm nay đã 32 tuổi, Liverpool cần một lựa chọn có thể cạnh tranh vị trí với Alisson. Lữ đoàn đỏ dự định nâng giá hỏi mua thủ môn của Trabzsponspor lên 20 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Ugurcan Cakir ký hợp đồng mới với Trabzsponspor đến năm 2025, như vậy là Liverpool không còn cơ hội chiêu mộ thủ thành người Thổ Nhĩ Kỳ.

Trabzsponspor thông báo đã chính thức ký hợp đồng mới với thủ môn 23 tuổi, như thế có nghĩa là The Kop đã chính thức nhận thất bại trong thương vụ này. Wolves cũng được cho là quan tâm cầu thủ sinh năm 1996, nhưng chưa kịp gửi lời đề nghị thì Trabzsponspor đã thuyết phục ngôi sao của mình ký hợp đồng mới. 

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

100 năm sau, thế hệ con cháu của người hâm mộ Tottenham Hotspur vẫn sẽ nói về Harry Kane, về kỷ lục ghi bàn giúp anh vượt qua huyền thoại Jimmy Greaves. Nhưng trước hết, chiến thắng tối thiểu trước Manchester City trở nên vô cùng ý nghĩa với Tottenham. Đó là màn trình diễn mà người hâm mộ Spurs đã chờ đợi cả mùa giải, là trận đấu hay nhất của đội bóng phía Bắc London mùa này. 

Xem thêm
top-arrow
X