Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Liverpool giữ chân Reina bằng lương “khủng”

Thứ Năm 29/10/2009 16:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Nhằm giữ chân Pepe Reina trong vòng 5 năm tới, Liverpool đang sẵn sàng chấp nhận tăng 50% lương cho thủ thành này. Cùng lúc đó có tin đội chủ sân Anfield sắp đưa về tiền vệ chạy cánh Juan Mata của Valencia.

Từ ngày chuyển về Liverpool đến nay, Pepe Reina đã nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu của đội bóng thành phố cảng. Thi đấu ổn định với tinh thần cống hiến cao độ, ít khi nào các CĐV của The Kop phải lo lắng về “người gác đền” của đội nhà.

Và để đảm bảo sự gắn bó của thủ môn người TBN trong thời gian tới, BLĐ Quỷ đỏ vùng Merceyside dự tính sẽ chào mời một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Mức lương theo đó cũng sẽ tăng 50%, từ 60.000 bảng/tuần lên 90.000 bảng/tuần. Hợp đồng hiện tại của Reina còn thời hạn đến 2012.

pepe reina liverpool

Nếu việc đàm phán tiến triển đúng như mong đợi, Liverpool hẳn sẽ rất vui mừng bởi trước đó những trụ cột của họ như Fernando Torres, Steven Gerrard và Dirk Kuyt đều đã cam kết tương lai với CLB. Mới đây nhất, Daniel Agger cũng đã chấp nhận gắn bó với sân Anfield tới 2014.

Trong một diễn biến khác, tờ Sun của Anh đưa tin, The Kop đang nhắm tiền vệ cánh trái Juan Mata của Valencia. Năm nay 21 tuổi Mata là một trong những ngôi sao sáng của sân Mestalla mùa này. Tuy nhiên khi mà Los Che rơi vào tình trạng thiếu tiền mặt trầm trọng như hiện nay, việc ai đó sẵn sàng chi 16,5 triệu bảng cho tài năng trẻ này chắc chắn sẽ khiến họ xiêu lòng.

Ngoài ra, dù hợp đồng hiện tại với Valencia còn thời hạn đến 2012 nhưng với mức lương “bèo bọt” chỉ 10.000 bảng/tuần, một khi chấp nhận về sân Anfield, đương nhiên khoản thù lao Mata được nhận sẽ gấp bội. Phát biểu trước báo giới, cha và cũng là người đại diện của “sao trẻ” này khẳng định: “Chúng tôi muốn Valencia hiểu rõ giá trị của Mata và vấn đề không đơn giản chỉ là tiền bạc”.

Trong khi đó bản thân tiền vệ này cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Benitez: “Vấn đề này là của CLB và người đại diện của tôi. Benitez là một HLV vĩ đại nhưng hiện tại tôi chỉ muốn tập trung cho trận đấu”
 
(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X