Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Liverpool được khuyên không nên chiêu mộ Antoine Semenyo

Thứ Bảy 20/12/2025 18:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
Huyền thoại John Barnes đã lên tiếng khuyên Liverpool không nên chiêu mộ Antoine Semenyo ở kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Liverpool được khuyên không nên chiêu mộ Antoine Semenyo

Antoine Semenyo hiện đang nằm trong tầm ngắm của hàng loạt ông lớn như Liverpool, Tottenham, Manchester City và Manchester United. Theo tiết lộ, cầu thủ chạy cánh người Ghana có thể ra đi trong 10 ngày đầu tiên của tháng 1 nếu một đội bóng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 65 triệu bảng Cựu cầu thủ Bristol City mới ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2030 với Bournemouth hồi mùa hè, song nhiều nguồn tin cho rằng anh có thể rời sân Vitality vào năm 2026. Dù vậy, tuyển thủ Ghana không cho thấy dấu hiệu muốn gây sức ép để ra đi.

Liverpool được khuyên không nên chiêu mộ Antoine Semenyo

Phát biểu với Sky Sports hồi tháng 11, Semenyo chia sẻ: “Tôi không nghĩ quá nhiều về những tin đồn chuyển nhượng. Tôi cố gắng sống với hiện tại. Tôi vẫn đọc tin tức, không phải là không biết gì, nhưng điều quan trọng nhất là giữ sự tập trung. Tôi đang tận hưởng bóng đá tại đây. Nếu tôi không ghi bàn, mọi thứ sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất cho đội, ghi bàn và để tương lai tự quyết định. Mùa hè vừa rồi, khi các đồng đội cũ rời đi, có rất nhiều sự quan tâm dành cho tôi và những cuộc trao đổi qua lại với CLB. Nhưng tôi tin HLV đã có kế hoạch riêng. Cách chúng tôi kết thúc mùa giải trước rất ấn tượng và chúng tôi có thể tiếp tục tiến lên, đặc biệt với những tân binh đã được đưa về. Ban đầu tôi cũng chưa chắc chắn, nhưng đội đã khởi đầu mùa giải rất bùng nổ. Tôi vui vì đã quyết định ở lại và đang tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Về trường hợp của Mohamed Salah, Barnes tin rằng tiền đạo người Ai Cập khó có khả năng rời Liverpool trong tháng 1, dù trước đó từng cáo buộc CLB đẩy anh ra làm bia đỡ đạn. Barnes cũng chỉ ra rằng trong tay HLV Arne Slot đã có nhiều phương án tấn công chất lượng như Cody Gakpo, Alexander Isak, Florian Wirtz hay tài năng trẻ Rio Ngumoha, vì vậy việc mua sắm gấp gáp giữa mùa là không cần thiết.

Chia sẻ với The Mirror, Barnes nhấn mạnh: “Tháng 1 không phải là thời điểm để mua cầu thủ. Nếu nhìn vào lực lượng hiện tại, chúng tôi không gặp vấn đề trong việc ghi bàn hay tạo cơ hội. Chúng tôi có Gakpo, Isak, Wirtz, vẫn còn Mo, và cả Ngumoha. Đó không phải là vấn đề. Nếu xét về dài hạn, có thể CLB sẽ cân nhắc, nhưng tôi không nghĩ tháng 1 là lúc thích hợp để chiêu mộ cầu thủ. Chúng tôi đã chi khoảng 400 triệu bảng cho chuyển nhượng rồi. Vậy bây giờ lại tiếp tục chi 65 triệu bảng nữa? Rồi nếu không hiệu quả, lại bỏ ra 100 triệu bảng tiếp theo vào tháng 1? Không. Đội hình hiện tại là đủ tốt. Semenyo là cầu thủ giỏi, và nếu cậu ấy đến Liverpool thì chắc chắn sẽ được chào đón. Nhưng tôi nghĩ CLB có những vị trí khác cần ưu tiên hơn trước khi nghĩ tới Semenyo”.

Đầu tháng 12, Salah từng bị loại khỏi danh sách thi đấu trong trận hòa 3-3 với Leeds United và sau đó thừa nhận mối quan hệ đổ vỡ với HLV Slot. Tuy nhiên, tiền đạo người Ai Cập đã lên tiếng xin lỗi các đồng đội, trở lại từ ghế dự bị trong chiến thắng gần đây trước Brighton và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả Anfield. Barnes tin rằng những khúc mắc này sẽ sớm được giải quyết.

Ông nói thêm: “Arne Slot loại cậu ấy khỏi đội hình và xử lý rất cứng rắn, đó là điều một HLV cần làm. Nhưng đây không phải câu chuyện một trong hai phải ra đi. Cả Arne Slot lẫn Mo đều sẽ ở lại. Nếu Mo rời Liverpool, thì đó chỉ có thể là vì cậu ấy muốn sang Saudi Arabia, chứ không phải vì bị HLV đẩy đi. Mo đã ở độ tuổi mà cậu ấy không còn cải thiện quá nhiều, nhưng vẫn là một cầu thủ đẳng cấp. Đây là bóng đá hiện đại. Mo còn hợp đồng thêm một năm nữa. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại, dù có thể mùa tới sẽ là mùa giải cuối cùng. Quan trọng nhất vẫn là lợi ích của CLB, và tôi tin mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

Trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa trong chưa đầy hai tuần, Liverpool sẽ làm khách trên sân Tottenham tại Premier League vào cuối tuần này. Trong tháng 1, Salah sẽ tạm rời CLB để cùng tuyển Ai Cập dự Cúp bóng đá châu Phi (AFCON), trước khi trở lại Anfield. Tương lai của Salah cũng như khả năng Semenyo gia nhập Liverpool trong mùa đông vẫn còn bỏ ngỏ.

Xuân Phong
Theo Thể thao & Văn hóa
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Antoine Semenyo

Có thể bạn quan tâm

  • Saha: "Chỉ trích Bruno Fernandes là kiểu bình luận lười biếng"
  • MU được khuyên chiêu mộ Karim Adeyemi để vá tạm cánh phải
  • Salah đã xin lỗi nội bộ Liverpool sau phát ngôn gây sốc
  • Alexander Isak thừa nhận rời Newcastle là một hành trình phức tạp
  • Arne Slot thừa nhận Liverpool không có nhiều tiền mua sắm

Cùng chuyên mục

Arsenal nhận lời cảnh báo sau chiến thắng của Man City

Shaun Wright-Phillips đã gửi lời cảnh báo tới Arsenal, sau chiến thắng đầy thuyết phục 3-0 của Manchester City trước West Ham tại Etihad.

41' trước Arsenal Man City West Ham

Erling Haaland đi vào lịch sử EPL sau cú đúp vào lưới West Ham

Erling Haaland tỏa sáng trước West Ham với 2 bàn và 1 kiến tạo, góp công lớn giúp đội chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

1h trước Man City West Ham

Frank Lampard gây ra cuộc ẩu đả lớn giữa Coventry và Southampton

Frank Lampard đã gây ra một cuộc ẩu đả giữa Southampton và Coventry, sau khi ăn mừng việc giành được một điểm tại sân St Mary's.

1h trước Southampton Coventry City

HLV Eddie Howe: “Newcastle đã mất một quả 11m trước Chelsea”

Phát biểu sau trận hòa 2-2 giữa Newcastle và Chelsea, HLV Eddie Howe của đội chủ nhà tỏ ra tức giận khi Chích chòe mất một quả 11m.

2h trước Chelsea Newcastle

Đội trưởng Chelsea lên tiếng sau trận hòa Newcastle

Chelsea để Newcastle dẫn trước 2-0 nhưng sau đó đã gỡ hòa 2-2, đội trưởng của The Blues, Reece James cũng đã có những chia sẻ về trận đấu này.

2h trước Everton Chelsea Newcastle Birmingham Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Bukayo Saka thần tượng Neymar

Bukayo Saka tiết lộ anh không thích so sánh mình với những cầu thủ khác, nhưng tiết lộ mình thần tượng Neymar khi cầu thủ người Brazil ở đỉnh cao phong độ.

3h trước Arsenal Brazil

“Arsenal hạ Everton, MU thất thủ trước Aston Villa tại Villa Park”

Alan Shearer đã đưa ra dự đoán của mình về các trận đấu Everton vs Arsenal và Aston Villa vs MU, ông cho rằng các đội bóng được đánh giá cao hơn sẽ có 3 điểm.

3h trước Manchester United Everton Arsenal Aston Villa

Những con số ấn tượng sau trận Newcastle 2-2 Chelsea

Trận đấu Newcastle vs Chelsea đã khép lại với tỷ số hòa 2-2, cùng nhìn lại những con số ấn tượng sau khi trận đấu này kết thúc.

4h trước Chelsea Newcastle

Liverpool được khuyên không nên chiêu mộ Antoine Semenyo

Huyền thoại John Barnes đã lên tiếng khuyên Liverpool không nên chiêu mộ Antoine Semenyo ở kỳ chuyển nhượng tháng 1.

7h trước Liverpool

Saha: "Chỉ trích Bruno Fernandes là kiểu bình luận lười biếng"

Louis Saha đã lên tiếng bảo vệ Bruno Fernandes, cho rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha đang phải hứng chịu những lời chỉ trích lười biếng chỉ vì anh là tâm điểm và biểu tượng của Man United.

7h trước

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 3 - 23/12
Fulham 03:00 Nottingham Forest
Ngày - 22/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Chủ nhật - 21/12
Tottenham 0 - 2 Liverpool
Everton 03:00 Arsenal
Leeds United 03:00 Crystal Palace
Aston Villa 23:30 Man United
Premier League, Thứ 7 - 20/12
Newcastle 2 - 2 Chelsea
Bournemouth 1 - 1 Burnley
Brighton 0 - 0 Sunderland
Man City 3 - 0 West Ham
Wolves 0 - 2 Brentford
Ngày - 19/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Man City bay bổng với Rayan Cherki
  • 2 Arsenal có thể hưởng lợi từ sự sa sút của Liverpool mùa này
  • 3 Pep nhắc nhở hai cầu thủ Man City sau trận thắng Brentford
  • 4 Đã có kết quả bốc thăm bán kết cúp Liên đoàn Anh 2025/26
  • 5 Arsenal gặp bất lợi lớn trong cuộc đua với Man City
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
SEA Games 33
Bóng đá nam SEA Games Nhật ký SEA Games Lịch thi đấu SEA Games Bảng tổng sắp huy chương Video SEA Games Trực tiếp SEA Games
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com