Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Liverpool đã tìm được người thay thế Reina

Thứ Hai 18/02/2013 18:54(GMT+7)

(Bongda24h) - Để chuẩn bị cho sự ra đi của Reina, Liverpool đang nuôi âm mưu rút ruột Wigan - câu lạc bộ có khả năng sẽ phải "bán máu" nếu xuống hạng vào cuối mùa.

Hè này, nhiều khả năng thủ thành Pepe Reina sẽ trở lại Tây Ban Nha thi đấu. Chính bản thân Reina không dưới một lần khẳng định muốn rời Liverpool vào một thời điểm thích hợp. Dĩ nhiên đến mùa hè tới thời điểm thích hợp có thể sẽ đến khi Barcelona cần tìm kiếm một người thay thế cho Victor Valdes khi thủ thành này không chấp nhận gia hạn hợp đồng.

Al Habsi
Al Habsi đang lọt vào tầm ngắm của Liverpool

Nếu Reina gia nhập Barcelona (khả năng này là rất lớn khi Barca cần một thủ thành tài năng, giàu kinh nghiệm như Reina còn bản thân thủ thành này cũng muốn khoác áo đội bóng xứ Catalan), Liverpool dĩ nhiên sẽ phải tìm kiếm một cái tên mới để thay thế trong khung gỗ. Mục tiêu của Liverpool ban đầu là thủ thành Asmir Begovic của Stoke.

Tuy nhiên, Begovic là một thủ thành tài năng nên đang nhận được sự quan tâm của cả Manchester United. Nhận được nhiều sự quan tâm nên việc Stoke "nâng giá" Begovic là chuyện thường khi câu lạc bộ này đang đòi hỏi mức giá 15 triệu bảng cho Begovic - con số mà chắc chắn Liverpool không thể đáp ứng để mua về một thủ môn. Từ bỏ mục tiêu Begovic, Liverpool quay sang đưa mục tiêu giá rẻ Ali Al Habsi vào tầm ngắm.

Al Habsi thi đấu cho Wigan từ năm 2010 và đang là thủ thành số một của đội bóng vùng Lancashire. Lẽ ra Wigan sẽ không đời nào chấp nhận bán Al Habsi với mức giá rẻ mạt nhưng nếu câu lạc bộ này xuống hạng vào cuối mùa, Liverpool sẽ là điểm đến thích hợp với Al Habsi. Hơn nữa khi ấy, The Kop sẽ có điều kiện để "ép giá" Wigan nhằm có được Al Habsi với mức giá rẻ.

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X