Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Liverpool chuẩn bị có sân vận động mới

Thứ Hai 02/04/2007 20:38(GMT+7)

(Bongda24h) - Đội bóng chủ sân Anfield đang chuẩn bị hoàn tất những thủ tục pháp lý cuối cùng để tiến tới xây dựng một sân vận động mới to hơn và hoành tráng hơn.

Sự hiện diện của hai ông chủ mới người Mỹ dường như đã đem đến cho Quỷ Đỏ vùng Merseyside một luồng sinh khí mới, ít nhất là ở trong lĩnh vực tài chính. Cùng với giám đốc điều hành Rick Parry họ đang và đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để công việc xây dựng được tiến hành.

Sự tiếp quản của hai vị tân chủ tịch đã đem đến những hy vọng mới đối với Liverpool


Giám đốc điều hày Rick Parry của Liverpool cho biết : "Những thủ tục pháp lý cuối cùng giữa câu lạc bộ của chúng tôi và đại điện của thành phố đã gần như hoàn tất và theo đó dự án về sân vận động mới có thể sẽ được bắt đầu trong tháng tới."

"Những vị chủ tịch mới của đội bóng đã đưa ra những quyết định hết sức hợp lý và dứt khoát. Chúng tôi sẽ có khả năng xây dựng một sân vận động tốt hơn để phục vụ nhu cầu của những người hâm mộ trong vòng 50 năm tới. Đã có rất nhiều ý tưởng xây dựng được đưa ra và chúng tôi đang làm việc khẩn trương để tìm ra phương án tốt nhất."

Theo như dự kiến sân vận động mới của Liverpool sẽ có sức chứa là 60000 chỗ ngồi và sẽ được hoàn thành vào năm 2010.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

“Cúp FA hay nhất thế giới, sao Arsenal chẳng thiết tha?”

“Cúp FA hay nhất thế giới, sao Arsenal chẳng thiết tha?”

“Cúp FA hay nhất thế giới, sao Arsenal chẳng thiết tha?”

Cựu danh thủ Ray Parlour cảm thấy khó hiểu trong quyết định xoay tua đội hình từ HLV Mikel Arteta dẫn tới trận thua 1-0 của Arsenal trước Southampton tại cúp FA. Người cũ cũng tin rằng cán đích trong top 6 Premier League là điều tốt nhất mà “Pháo thủ” có thể nhắm đến.

Xem thêm
top-arrow
X