Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Liverpool cho Real mượn Florian Wirtz vào tháng 1

Thứ Sáu 31/10/2025 15:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dietmar Hamann đã gợi ý ngôi sao Florian Wirtz của Liverpool sẽ được cho Real Madrid mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Liverpool đã ký hợp đồng với Florian Wirtz từ Bayer Leverkusen của Bundesliga với giá 116 triệu bảng chỉ 4 tháng trước, nhưng anh đã gặp khó khăn kể từ khi đến sân Anfield. Tiền vệ tấn công 22 tuổi này chưa ghi được bàn thắng hay kiến tạo nào cho Liverpool trong 9 trận mở màn tại Premier League.

Wirtz đã thể hiện tốt hơn ở các giải đấu khác, với hai pha kiến tạo trong ba trận đấu tại Champions League và cũng kiến tạo trong trận thua trước Crystal Palace tại Community Shield vào tháng 8. Nhưng cầu thủ người Đức cho đến nay vẫn chưa tìm lại được phong độ như khi còn ở Leverkusen, nơi anh đã đóng góp vào 122 bàn thắng trong 197 trận đấu.

Liverpool cho Real muon Florian Wirtz vao thang 1.

Liverpool cho Real mượn Florian Wirtz vào tháng 1.

Cựu tiền vệ Liverpool và đội tuyển Đức, Dietmar Hamann cho rằng Wirtz có thể sẽ đến Real Madrid để tái hợp với Xabi Alonso. Ông nói: “Trước đây, các cầu thủ hàng đầu không được cho mượn. Việc cho mượn dành cho những cầu thủ không được ra sân.

Có lẽ mọi chuyện bắt đầu với Philippe Coutinho vài năm trước, khi anh ấy chuyển đến Barca với giá 140 triệu bảng. Và một năm sau, anh ấy được cho Bayern Munich mượn. Tôi không loại trừ bất cứ điều gì trong thế giới ngày nay, đặc biệt là trong bóng đá. Có thông tin cho rằng Xabi Alonso đã yêu cầu Real Madrid theo dõi màn trình diễn của Florian Wirtz tại Liverpool.

Tôi nghĩ điều đó có thể đúng. Bởi vì Alonso đã khai thác rất tốt khả năng của anh ấy, họ đã từng cùng nhau giành nhiều danh hiệu tại Leverkusen. Anh ấy rất giỏi, nhưng chưa thể hiện được điều đó ở Liverpool. Đã vài tháng rồi, vì thế bạn không thể loại trừ bất cứ điều gì.

Vào thời tôi, Juan Sebastian Veron đến MU với kỳ vọng rất lớn. Anh ấy chỉ trụ được một mùa giải. Vậy nên không thể loại trừ bất cứ điều gì. Nếu Real Madrid đang để mắt đến anh ấy, thương vụ cho mượn vào tháng 1 hoàn toàn có thể xảy ra."

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Elliot Anderson, bất chấp việc Nottingham Forest được cho là đang yêu cầu mức phí kỷ lục đối với một cầu thủ người Anh, vượt ngưỡng 125 triệu bảng. Tuy nhiên, huyền thoại Stan Collymore lại cho rằng mức giá này hoàn toàn xứng đáng, thậm chí có thể trở thành một món hời nếu nhìn vào bối cảnh bóng đá hiện đại.

Video

Xem thêm
top-arrow
X