Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Leny Yoro có thể sẽ gặp khó khăn dưới thời Michael Carrick

Thứ Năm 15/01/2026 04:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Paul Parker lo ngại rằng việc Leny Yoro thiếu thể lực có thể khiến trung vệ này gặp khó khăn dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Michael Carrick.

Cựu tiền vệ của MU đã tiếp quản vị trí huấn HLV tạm quyền đến hết mùa giải, sau khi câu lạc bộ quyết định sa thải Ruben Amorim. Michael Carrick đã dẫn dắt Middlesbrough trong 3 năm trước khi bị sa thải vào mùa hè, trước đây từng có thời gian làm huấn luyện viên tạm quyền tại MU, giành chiến thắng 2 trong 3 trận đấu trong thời gian ngắn ngủi cuối năm 2021.

Nhưng HLV 44 tuổi này giờ đây sẽ chứng tỏ khả năng của mình đến hết mùa giải, trước khi Man đỏ bổ nhiệm HLV chính thức ở Hè 2026. Carrick nhiều khả năng sẽ từ bỏ sơ đồ 3-4-3 của Ruben Amorim, thay vào đó ông có thể triển khai hệ thống 4-2-3-1 mà ông đã sử dụng trong thời gian dẫn dắt Boro.

Leny Yoro co the se gap kho khan duoi thoi Michael Carrick

Leny Yoro có thể sẽ gặp khó khăn dưới thời Michael Carrick.

Và trong khi sự thay đổi có thể là tin vui đối với người hâm mộ, Paul Parker tin rằng không phải cầu thủ nào trong đội cũng phù hợp với hệ thống của Carrick. Cựu cầu thủ MU cảnh báo Leny Yoro thiếu thể lực có thể gặp khó khăn dưới thời Michael Carrick. Ông nói:

“Tôi nghĩ Yoro gặp khó khăn trong hệ thống của Carrick, tôi thực sự nghĩ vậy. Tôi chưa sự ổn định ở cậu ấy. Tôi thấy Ayden Heaven thi đấu ổn định hơn Yoro. Cậu ấy đã gặp nhiều khó khăn trong sơ đồ 4 hậu vệ, và nếu Carrick sử dụng hệ thống hàng thủ 4 người, tôi nghĩ cậu ấy có thể bộc lộ những sai lầm. 

Cậu ấy không phải là người nhanh nhất, cũng không phải là vận động viên xuất sắc nhất. Và tôi chỉ nhìn vào những gì mình đã thấy trong trận đấu với Brighton, và điều đó khiến tôi lo ngại. Tôi ngĩ Heaven, Martinez, và De Ligt tốt hơn Yoro ở hàng thủ MU”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X